Vĩnh Phúc: Đôi tình nhân 9X chết lõa thể trong nhà nghỉ

Tiin.vn - Một đôi nam nữ được phát hiện đã tử vong khi trên người không mảnh vải che thân.

Các nhân viên nhà nghỉ Bảo An (đường Trường Chinh, phường Đồng Xuân, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc) phát hiện đôi nam nữ đã tử vong trong phòng của nhà nghỉ này vào khoảng 9h sáng qua (5/9).

Nạn nhân nữ nằm gục trên giường với nhiều vết đâm ở ngực và lưng. Nạn nhân nam trong tư thế ngồi dựa vào tường, bên cạnh có con dao Thái Lan. Cả hai nạn nhân đều trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Vĩnh Phúc Đôi tình nhân 9X chết lõa thể trong nhà nghỉ

Người dân tập trung rất đông ngoài nhà nghỉ (Ảnh: Infonet)

Theo nhân viên nhà nghỉ, trước đó, khoảng 1 giờ sáng ngày 5/9, đôi nam nữ này đến thuê phòng nghỉ qua đêm. Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, do không thấy hai người trả phòng như đã hẹn, nhân viên nhà nghỉ lên phòng kiểm tra và phát hiện án mạng kinh hoàng trên.

Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ đã báo công an phường Đồng Xuân và công an thị xã Phúc Yên. Nghe tin về án mạng, người dân khu vực lân cận đã tập trung rất đông bên ngoài nhà nghỉ Bảo An để theo dõi tình hình. Nhiều người còn trèo lên cổng sát để nhìn vào trong.

Vĩnh Phúc Đôi tình nhân 9X chết lõa thể trong nhà nghỉ

Vụ việc gây xôn xao dư luận Vĩnh Phúc (Ảnh: GDVN)

Danh tính hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn L. (SN 1991) và em C. (SN 1997), đều trú tại xóm Chùa, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Theo nguồn tin ban đầu, L và C có quan hệ tình cảm với nhau nhưng do có mâu thuẫn nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook