Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

20 nhóm nhạc Kpop phổ biến nhất mạng xã hội Tumblr năm 2014

EXO, BTS, B.A.P, Girls’ Generation (SNSD) và SHINee là những nhóm đứng ở 5 vị trí đầu tiên.

Khi chỉ còn ít ngày nữa năm 2014 sẽ kết thúc, Tumblr đã công bố danh sách Tumblr’s Most Reblogged K-pop for 2014. Theo đó, đây là 20 nhóm nhạc được fan chia sẻ hình ảnh, bài viết nhiều nhất trong năm 2014. Trong đó, 5 nhóm đứng ở vị trí đầu tiên là EXO, BTS, B.A.P, Girls’ Generation (SNSD) và SHINee.

Năm 2014, EXO gặt hái không chỉ thành công mà còn là... scandal. Quá nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ cộng thêm scandal khiến tên tuổi của EXO phủ kín các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng như quốc tế. Bởi vậy, việc EXO đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách hoàn toàn nằm trong suy đoán của người hâm mộ.

20 nhóm nhạc phổ biến nhất mạng xã hội Tumblr năm 2014

EXO, BTS và B.A.P

Trong khi đó, BTS là một nhóm nhạc khá mới, B.A.P lại không có nhiều hoạt động trong năm 2014, bởi vậy, việc họ lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và 4 thực sự gây bất ngờ. 2 vị trí cuối cùng trong top 5 thuộc về 2 nhóm nhạc nhà SM là SNSD và SHINee.

Tumblr là một dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội do Tumblr, Inc. sở hữu và vận hành. Trang web cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác. Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện dashboard. Đây là mạng xã hội rất được fan Kpop ưa chuộng nhằm lưu giữ hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của các thần tượng. Thậm chí, trong một thống kê vui dấu hiệu cho thấy bạn là fan cuồng Kpop, việc "nghiện" Tumblr cũng được tính cả vào đó.

 

20 nhóm nhạc trong danh sách của Tumblr:

1. EXO

2. BTS

3. B.A.P

4. Girls’ Generation

5. SHINee

6. VIXX

7. Infinite

8. GOT7

9. Super Junior

10. Big Bang

11. f(x)

12. Block B

13. 2NE1

14. TVXQ

15. B1A4

16. iKON

17. Red Velvet

18. WINNER

19. B2ST

20. 2PM

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi