Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

A Pink mơ ước được trở thành SNSD thứ 2

A Pink không phải nhóm nhạc duy nhất mong muốn có được những thành công như tiền bối SNSD.

Tại chương trình KBS Cool FM Jo Jung Chi & Jang Dong Min's 2 O'Clock phát sóng ngày 23/12, nhóm nhạc nữ nhà A Cube, A Pink đã có những chia sẻ liên quan đến tiền bối SNSD đến từ SM Entertainment.

Tại đây, 6 thành viên đã cho biết: "Chúng em đã bàn tán với nhau rất nhiều về các tiền bối SNSD kể từ khi debut. Họ đã đứng trên nhiều sân khấu, đã có những hoạt động toàn cầu, và nhiều kinh nghiệm mà chúng em vẫn chưa có. Chúng em muốn học hỏi nhiều điều từ họ. Chúng em thực sự là những fan trung thành của họ".

A Pink mơ ước được trở thành SNSD thứ 2

A Pink

Thành viên A Pink nói thêm: "Không phải chỉ tụi em mới muốn được như tiền bối SNSD đâu, mà đó là mơ ước của mọi nhóm nhạc nữ bây giờ. Ngay từ khi chúng em còn là thực tập sinh, chúng em đã được đào tạo với những bài hát của tiền bối SNSD rồi".

A Pink mơ ước được trở thành SNSD thứ 2

SNSD khi còn 9 thành viên

A Pink không phải trường hợp duy nhất đề cập tới SNSD như một hình mẫu để vươn tới, trước đó, Lovelyz, Chi Chi, Ze:A… cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các cô gái nhà SM. Có thể nói, SNSD đang là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc, vị trí của các cô gái là thành tích mà không phải ai cũng có được. Trong khi đó, A Pink cũng ngày càng nổi tiếng với phong cách dễ thương, trong sáng. Không chỉ đứng đầu nhiều BXH, A Pink còn được đánh giá là đại diện cho thế hệ nhóm nhạc nữ tiếp theo tại Hàn Quốc, sau thời kỳ của SNSD, 2NE1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi