Bạn gái Lee Seung Gi từng là người yêu của TOP

Tiin.vn - Chỉ là bạn gái đóng cặp với anh ấy trong MV mới thôi, fan đừng lo lắng quá nhé!

Sau khi MV “Because We’re Friends” được phát hành, fan của Lee Seung Gi rất tò mò muốn biết danh tính của cô gái may mắn được trở thành bạn gái của anh chàng đa tài, điển trai này.

Theo tiết lộ của ê-kip quay MV, cô gái đó không ai khác chính là Jin Ah Reum, một gương mặt khá quen thuộc trong ngành thời trang.

Một số cảnh trong MV

Jin Ah Reum cũng từng đóng vai bạn gái của TOP trong MV “Baby Good Night” (TOP&GD). Vào vai bạn gái của hai anh chàng “hot” nhất K-pop hiện nay, chị ấy khiến nhiều cô gái khác phải ghen tị.

Jin Ah Reum xuất hiện với vai trò người mẫu lần đầu tiên vào năm 2008 trong bộ sưu tập Seoul Collection. Hiện tại, chị ấy là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu thời trang như FENDI và Metrocity. Chị ấy cũng nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng quảng cáo từ các hãng diện tử. Xuất hiện vô cùng quyến rũ trong các quảng cáo máy giặt LG, Jin Ah Reum được mọi người nhận xét là sẽ vượt mặt cả Go So Young, gương mặt đã gắn bó với LG nhiều năm.

Lee Seung Gi

Trong MV “Because We’re Friends”, Jin Ah Reum khiến Seung Gi đau lòng khi chứng kiến người mình yêu đau khổ vì một người đàn ông khác. Các fan của Lee Seung Gi cho rằng hai người rất đẹp đôi và sẽ thật tuyệt nếu họ trở thành một “couple” thực sự.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook