Hồ Quỳnh Hương bị 'ném đá' vì nói lời cay độc với thí sinh 17 tuổi

Những nhận xét của Hồ Quỳnh Hương dành cho thí sinh Đặng Kim Cương được cho là quá lố và khiến cô bị dân mạng "ném đá" dữ dội.

Trong tập 2 của X-Factor – Nhân tố bí ẩn tối 13/4/2014, thí sinh 17 tuổi đến từ Hà Nội Đặng Kim Cương đã có phần trình diễn khá ấn tượng. Tuy mới chỉ 17 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm sống nhưng Kim Cương đã thể hiện khá tốt ca khúc Nỗi nhớ cao nguyên nhiều cảm xúc.

Anh chàng cũng được đánh giá rất cao bởi giọng hát cao, đầy nội lực, một giọng ca khá hiếm có ở độ tuổi còn trẻ như Kim Cương.

xong Hồ Quỳnh Hương bị ném đá vì nói lời cay độc với thí sinh 17 tuổi

Đặng Kim Cương - thí sinh 17 tuổi gây nên cuộc tranh luận nảy lửa ngay trên băng ghế giám khảo

Tuy nhiên, nếu như Kim Cương nhận được sự đồng ý của Đàm Vĩnh Hưng Dương Khắc Linh thì Hồ Ngọc HàHồ Quỳnh Hương lại từ chối dành cho chàng trai này sự đi tiếp vào vòng sau.

Nỗi nhớ cao nguyên - Kim Cương

Đặc biệt, Hồ Quỳnh Hương đã tỏ ra rất quyết liệt và mạnh mẽ khi từ chối cho Kim Cương một cơ hội đi tiếp. Cô khẳng định rằng Kim Cương tuy có giọng nhưng những nốt trầm lại xử lí chưa tốt, hát chưa rõ lời và làm bài hát thiếu đi sự hoàn thiện.

Hồ Quỳnh Hương cũng cho rằng Kim Cương nên về nhà tập luyện thêm để trở lại vào những mùa sau vì nếu như cô chấp nhận cho anh chàng này đi tiếp, khi vào các vòng sau thì sớm muộn cậu cũng sẽ bị loại và sẽ đẩy ban giám khảo vào tình huống khó xử với các thí sinh khác.

Hồ Quỳnh Hương cũng “cảnh báo” Kim Cương rằng còn quá trẻ mà liên tục xuất hiện ở các cuộc thi sẽ làm hình ảnh của thí sinh trở nên nhàm chán, thiếu sự mới mẻ và khó có thể thành công với âm nhạc được.

xong Hồ Quỳnh Hương bị ném đá vì nói lời cay độc với thí sinh 17 tuổi

Hai vị giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng đã có những tranh luận khá gay gắt

Đàm Vĩnh Hưng liên tục đề nghị Hồ Quỳnh Hương xem xét lại, châm trước cho Kim Cương một vé đi tiếp nhưng nữ giám khảo đất mỏ kiên quyết từ chối. Cô thậm chí còn tranh cãi tay đôi với Đàm Vĩnh Hưng rất quyết liệt.

Trong một giây phút thiếu kiềm chế bản thân, cô đã đứng bật dậy và khẳng định quyết định của mình sẽ không thay đổi và “ai nghĩ thế nào thì tùy”.

xong Hồ Quỳnh Hương bị ném đá vì nói lời cay độc với thí sinh 17 tuổi

Bất chấp sự đồng ý của hai nam giám khảo, Hồ Ngọc Hà đứng về phía Hồ Quỳnh Hương, buộc thí sinh 17 tuổi dừng bước

Ngay sau khi phần thi này kết thúc với sự ra về của Đặng Kim Cương, nhiều dân mạng cho rằng Hồ Quỳnh Hương đã quá nặng lời với thí sinh này.

Một thí sinh chia sẻ :”Bản thân mình thấy em này hát được. Tất nhiên chưa thể hoàn hảo nhưng so với nhiều thí sinh tập 2 thì đây có thể coi là một phần trình diễn ấn tượng. Là hơi bất công khi ép Kim Cương phải trở về khá tức tưởi như thế này. Hồ Quỳnh Hương hôm nay thực sự hơi quá đáng và thiếu sự độ lượng”.

Một dân mạng khác nhận xét: ”Hồ Quỳnh Hương cũng từng khẳng định 17 tuổi mình còn chưa biết hát vậy mà lại không cho Kim Cương một cơ hội đi tiếp. Rõ ràng cô đã hơi thiếu công bằng khi loại Kim Cương ngay từ vòng hội ngộ này”.

Bên cạnh việc bị "ném đá" vì nặng lời với Kim Cương và không cho anh chàng một cơ hội đi tiếp, Hồ Quỳnh Hương còn bị phàn nàn vì việc nói quá nhiều, quá lời và nhiều phần không cần thiết.

Việc cô đứng dậy để bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ của mình với khán giả cũng không tạo được ấn tượng tốt với người xem. Nickname Nguyễn Sơn Điệp bình luận: ”Đề nghị giám khảo Hồ Quỳnh Hương nói ít lại. Nói nhiều quá cứ như đi chợ vậy. Mất hết cả hình tượng”.

xong Hồ Quỳnh Hương bị ném đá vì nói lời cay độc với thí sinh 17 tuổixong Hồ Quỳnh Hương bị ném đá vì nói lời cay độc với thí sinh 17 tuổi

Hồ Quỳnh Hương bị ném đá vì nói lời cay độc với thí sinh 17 tuổi

Ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng dành cho nữ giám khảo vùng đất mỏ

Bên cạnh việc ném đá Hồ Quỳnh Hương, nhiều người cũng tỏ ra ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng vì đã tỏ ra rất thân thiết và tạo nhiều cơ hội cho thí sinh. Một dân mạng bình luận: ”Chưa bao giờ quý chú Đàm Vĩnh Hưng như bây giờ. Sống rất tình cảm”.

Tuy nhiên, nhìn chung ở phần thi của Đặng Kim Cương, vẫn có khá nhiều ý kiến đồng ý với Hồ Quỳnh Hương và cho rằng quyết định của chị là sáng suốt bởi mặt bằng thí sinh năm nay quá cao, Kim Cương có vào vòng trong cũng rất khó để tiến xa.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng những lời nói của Hương Hồ là rất chân thành và xuất phát từ kinh nghiệm của một đàn chị đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. Một dân mạng bình luận: ”Nếu Kim Cương được vào thì sẽ không chắc chắn tỏa sáng nhất mùa này. Bên cạnh đó GK Hồ Ngọc Hà cũng đồng ý với ý kiến đó. Và Kim Cương cũng đã công nhận nó đúng”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook