Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MV quay ở Mỹ của G-Dragon và CL chính thức ra lò

Dirty Vibe - MV hợp tác giữa G-Dragon, CL và DJ nổi tiếng thế giới Skrillex đang thu hút sự chú ý của cộng đồng fan yêu nhạc.

Trước khi phát hành debut album tại Mỹ, CL đã xuất hiện trong một dự án âm nhạc của DJ nổi tiếng thế giới Skrillex. Theo đó, ca khúc Dirty Vibe nằm trong Recess – album từng đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Australia, Brunei, Canada và New Zealand của Skrillex sẽ có sự xuất hiện rất ấn tượng của trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon và CL - thủ lĩnh của 2NE1.

MV quay ở Mỹ của GDragon và CL chính thức ra lò

Skrillex, CL và G-Dragon

Sau khi tung hình teaser cách đây ít ngày, hôm nay (16/12), MV đầy đủ của Dirty Vibe đã được phát hành. Dirty Vibe có nhịp điệu gây nghiện và âm thanh bóng bẩy khác biệt, phù hợp với phong cách rap của cả G-Dragon lẫn CL. Trong khi đó phần hình ảnh thu hút chú ý với sự xuất hiện đầy cá tính của bộ đôi đến từ YG Ent.

Đây là lần thứ hai Skrillex làm việc cùng thủ lĩnh G-Dragon của Big Bang. Trước đây nghệ sĩ nhạc điện tử này đã từng góp sức trong quá trình sản xuất Coup D'e Tat, ca khúc nằm trong album solo cùng tên của G-Dragon, phát hành vào tháng 09/2013.

Giúp Tiin sửa lỗi