Những danh hiệu đáng yêu của nghệ sĩ K-Pop

Tiin.vn - Vì quá yêu mến các nghệ sĩ mà fan đã dành tặng cho họ những danh hiệu rất đáng yêu.

Nhóm nhc quc dân – SNSD

Hoạt động và “chiến đấu” trong chiến trường K-Pop đông như “kiến”, với đủ hình tượng và phong cách khác nhau, nhưng 9 “con cưng” nhà SM Entertainment vẫn được dân tình “chỉ mặt điểm tên” là Nhóm nhạc nữ quốc dân. Đó là kết quả của một quá trình phấn đấu dài và đầy nỗ lực của SNSD, với cả một núi thành tích cao ngất ngưởng ở Hàn Quốc lẫn các “chiến địa” nước ngoài.

Những danh hiệ̣u đáng yêu của nghệ sĩ KPop

Hiện tại, SNSD là nhóm nhạc sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì K-Pop và là cái tên có sức nóng khủng khiếp. Do đó, các cô nàng luôn được chào đón ở khắp mọi nơi và là nhân tố góp phần không nhỏ trong công cuộc đưa K-Pop phổ biến trên toàn thế giới.

Nhng cô gái vàng ca K-Pop – Wonder Girl

Những danh hiệ̣u đáng yêu của nghệ sĩ KPop

Ra mắt cùng thời điểm với SNSD, Kara,… Wonder Girls nhanh chóng trở thành “con cưng” của K-Pop khi liên tục đem những bài hát tuyệt vời của mình xóa nhòa mọi ranh giới quốc gia. Những thành tích mà Wonder Girls lập được tại đất Mỹ kể ra cũng đủ khiến nhiều người “choáng ngợp”. Hơn nữa, các cô gái nhà JYP Entertainment còn “ghi điểm” bởi phong cách độc đáo và sự thân thiện, không giống như một idol. Đối với Wonder Girls, con người thật và các fan hâm mộ luôn là niềm tự hào lớn nhất, chứ không phải những thành tích trên.

N hoàng sexy – Lee Hyori

Những danh hiệ̣u đáng yêu của nghệ sĩ KPop

Bao lâu nay, danh hiệu này vẫn được dân tình tín nhiệm trao cho cô ca sĩ kỳ cựu Lee Hyori, điều này xem ra chẳng có gì đáng băn khoăn, vì với những gì Hyori đã thể hiện thì nó hoàn toàn xứng đáng với cô nàng. Thế nhưng, thời gian gần đây, Lee Hyori đang trong thời kỳ “rửa tay tạm gác kiếm”, hàng loạt mỹ nữ chân dài như HyunA, Son Dam Bi, G.Na… đã tóm lấy cơ hội để bộc lộ hết khả năng. Do đó, biểu tượng sexy của K-Pop đang có nguy cơ bị cắt ra thành nhiều mảnh trước sự “xâu xé” của loạt anh tài đầy tiềm năng này.

Em gái quc dân – IU

Ngoài ngoại hình nhỏ nhắn, trong sáng và dễ thương, IU còn được nhà nhà nhất mực yêu mến bởi giọng hát cao và tuyệt vời hiếm có, cùng tính cách vô cùng đáng yêu. Sau thành công vang dội của một loạt hit đình đám như Nagging, Good day… hình ảnh của IU đã được phủ sóng khắp mọi nơi, nhờ đó ai cũng biết tới cô nàng với cái tên trìu mến là “Em gái quốc dân”.

Những danh hiệ̣u đáng yêu của nghệ sĩ KPop

Tuy nhiên, sự cố lộ ảnh thân mật gần đây với Eun Hyuk (thành viên nhóm Super Junior) đang có nguy cơ đẩy IU đi xa khỏi danh hiệu này. Thậm chí, nhiều fan còn ra sức chỉ trích rằng cô nàng đã làm xấu bộ mặt “Em gái quốc dân” đáng tự hào sau scandal đáng tiếc những ngày qua.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook