So Yeon (T-ara) - Cô nàng mạnh mẽ

Tiin.vn - Trải qua bao gian truân, thủ lĩnh nhóm nhạc T-ara đã trở thành một trong những nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất hiện nay.

Nuôi dưỡng ước mơ

Ở cái tuổi con nít, độ tuổi ô mai, ăn học, học chơi, cô gái nhỏ So Yeon đã ấp ủ trong mình ước mơ trở thành ca sĩ với sự quyết tâm, đầy mãnh liệt. Cô nàng đã từng chia sẻ: “Lúc tôi 5 tuổi, ước mơ của tôi là trở thành ca sĩ. Tôi nhớ rất rõ ràng, như những đứa trẻ khác tôi cũng thích truyện tranh, hoặc những chương trình truyền hình dành cho trẻ em. Nhưng thời gian đó tôi quan tâm nhiều hơn vào các chương trình âm nhạc”. Để̉ thực hiệ̣n hoài bão của riêng mình, năm 2005, trong khi vẫn còn đang học trung học, Park So Yeon đã giành giải cao trong cuộc thi hát CMB ChinChin và được SM entertainment phát hiện và nhận làm thực tập sinh.

So Yeon Tara cô nàng mạnh mẽ

Những tưởng sẽ yên vị với vai trò là một trong những thành viên của nhóm nhạc sắp ra mắt của SM Entertainment, SNSD, thế nhưng So Yeon lại chính thức từ chối debut khi chỉ còn thời gian ngắn nữa là ước mơ được đứng trên sân khấu của cô nàng được thực hiện. Kể̉ từ đó, hành trình đầy khó nhọc và vất vả trong suốt ba năm ròng đã kết thúc và để bắt đầu cho một chặng đường mới.

Sau khoảng thời gian hai năm “ở ẩn” chờ cơ hộ̣i, So Yeon đã quyết định để̉ giấc mơ được ấp ủ từ bé thức dậy lần thứ hai. Trong năm 2009, So Yeon đã làm tất cả những gì cô có thể để theo đuổi giấc mơ này. Và cô nàng đã thành công. So Yeon gia nhập Mnet (CCM Entertainment), trở thành thành viên cuối cùng của T-ara và được debut vào ngày 29/07. Kể từ đó đến nay, So Yeon cùng các thành viên trong nhóm đã chinh phục hành loạt các fan yêu nhạc và trở thành mộ̣t trong những nhóm nhạc nữ quyền lực nhất nhì hiện nay tạ̣i Kpop.

Tài năng âm nhạc

Không chỉ đảm nhận vai trò đứng đầu, So Yeon còn là hát chính trong T-ara. Do đó, tất tần tật những phân đoạn khó nhằn đều được các thành viên tín nhiệm giao cho So Yeon và đều được xử lí ngon ơ.

Với giọng hát hoàn hảo, trong trẻo và ấm áp, Park So Yeon đã thực sự chạm đến trái tim người nghe. Đồng thời cũng chứng tỏ với mọi người rằng So Yeon hoàn toàn xứng đáng với tình cảm mà họ đã giành cho cô nàng.

So Yeon Tara cô nàng mạnh mẽ

Trưởng nhóm mạnh mẽ

Con đường chạm tới ước mơ của cô nàng đáng yêu Park So Yeon khá gian truân và lắm thử thách. Ngoài việc debut bất thành với SNSD, thì kể từ ngày ra mắt với T-ara, cô nàng cũng gặ̣p chẳng ít những rắc rối lớn. Đã có nhiều vấn đề, nhiều vụ bê bối phát sinh, nhiều người đã bắt đầu đặt hàng loạt câu hỏi và suy đoán vô căn cứ về sự ra đi trước thềm SNSD debut, dù đã rất nhiều lần cô nàng đưa ra lời giải thích.

So Yeon Tara cô nàng mạnh mẽ

Đặc biệ̣t, scandal lục đục mới đây nhất trong nội bộ T-ara đã đẩy nhóm đến nguy cơ tan rã, và mơ ước nuôi dưỡng từ khi 5 tuổi của So Yeon có thể bị dập tắt hoàn toàn, khi hàng ngàn fan yêu cầu nhóm giải thể và không ngững bày ra những hành động xấu tính nhằm phá đám hoạt động của nhóm. Trước tình trạng đó, với cương vị trưởng nhóm, So Yeon đã cho thấy trách nhiệm của bản thân, đồng thời cùng các thành viên trong nhóm trở lại đầy mạnh mẽ và kiên cường với mini album thứ 7 của nhóm, Mirage. T-ara đã trở thành trường hợp hiếm hoi không âm thầm chịu đứng mà kiên cường đứng lên đối đầu với sóng gió trong làng nhạc Kpop.

Hôm qua, 5/10 là ngày So Yeon tròn 25 tuổi. Hãy cùng cộng đồng Queen trên toàn thế giới chúc cô nàng thêm một tuổi mới với những hạnh phúc mới và thành công mới nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook