Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ST.319 lọt top 10 nhóm cover Kpop phải xem của trang tin quốc tế

ST.319 đang ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop cũng như truyền thông quốc tế nhờ tài năng của mình.

Mới đây Koreaboo – trang tin nổi tiếng và quen thuộc của cộng đồng fan Kpop đã đưa ra danh sách 10 nhóm cover vũ đạo Kpop phải xem. Với tiêu đề: 10 Must-See K-Pop Dance Covers That Will Blow Your Mind (tạm dịch: 10 màn cover vũ đạo Kpop phải xem, thổi bay tâm trí bạn), Koreaboo đã liệt kê khá nhiều nhóm cover nổi tiếng, và đặc biệt, trong đó có ST.319.

ST319 lọt top 10 nhóm cover Kpop phải xem của trang tin quốc tế

Nhóm nhảy tài năng này xuất hiện ở 2 vị trí lần lượt thứ 6 và 7 với 2 bản cover One Shot (B.A.P) và Trap (Henry). Viết về ST.319, Koreaboo cho biết: “Đến từ Hà Nội, Việt Nam, họ là những người chuyên cover vũ đạo Kpop. Bất kỳ điệu nhảy nào của B.A.P về mặt thể chất và kỹ thuật, đều được nhóm thực hiện dễ dàng”.

Trap - ST.319

One Shot - ST.319

Thành lập tháng 1/2011, ST.319 hiện là nhóm cover nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn với cộng đồng fan Kpop quốc tế. Nhóm từng dành nhiều giải thưởng lớn như: Top 4 cuộc thi Allkpop 2011 Kpop world cover dance festival, Á quân cuộc thi 2NE1 I’m the best dance cover contest, vô địch cuộc thi The Boys World Dance Cover Contest do SNSD và SM Entertainment tổ chức, giải Nhất Toàn cầu trong cuộc thi Like This Flashmob Festival của JYP Ent, giải nhất cuộc thi nhảy cover do Sistar tổ chức…

Lợi thế của ST.319 không chỉ nằm ở khả năng vũ đạo mà nhóm còn hoạt động rất chuyên nghiệp với việc xây dựng bối cảnh, nội dung video cover bài bản hệt như một MV. Chính vì thế, khi xem video cover của ST.319, các fan đều cảm thấy vô cùng phấn khích. ST.319 đã cover vũ đạo của hầu hết các nhóm nhạc Hàn Quốc như SNSD, TVXQ, EXO, SHINee, 2PM, Wonder Girls, 2NE1, miss A...

Go Crazy - ST.319

Mamamia - ST.319

Mới đây nhất, ST.319 đã giới thiệu bản cover Mamamia của Kara và Go Crazy của nhóm nhạc nam nhà JYP, 2PM. Trong đó, Go Crazy là một ca khúc có vũ đạo khó nhằn với rất nhiều động tác nhào lộn, thế nhưng, các thành viên ST.319 đã hoàn thiện khá hoàn hảo bản cover. Không chỉ fan Việt mà rất nhiều người hâm mộ quốc tế cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhóm trên trang YouTube.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi