Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Bùi đảm nhận vai trò giám khảo Vietnam Idol 2015

Chương trình thực tế Vietnam Idol vừa tiết lộ 1 trong 3 chiếc ghế nóng năm 2015 đã được giao cho ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi.

Sau vai trò giám khảo của The Voice Kids – Giọng hát Việt Nhí, Thanh Bùi tiếp tục ngồi ghế nóng của Vietnam Idol mùa thứ 6, năm 2015. Theo BTC của chương trình, nhạc sĩ - ca sĩ Thanh Bùi đã chính thức nhận lời mời để trở thành một trong 3 nhân vật “cầm cân nảy mực” của mùa giải thứ 6.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi đảm nhận vai trò mới trên ghế nóng của Vietnam Idol 2015, Thanh Bùi hào hứng chia sẻ: “Tôi thật sự rất phấn khích và thích thú với vai trò giám khảo cho một format mà tôi vô cùng yêu mến – Idols. Từng là một thí sinh tham gia Australian Idol 2008, có cơ hội tiếp cận với các nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới ở nhiều vai trò khác nhau từ sáng tác đến sản xuất, khiến tôi thật sự mong muốn đóng góp cho sự phát triển của phiên bản này tại Việt Nam.

Thanh Bùi đảm nhận vai trò giám khảo Vietnam Idol 2015

Thanh Bùi

Đến thời điểm này, tôi cho rằng Vietnam Idol vẫn là chương trình truyền hình thực tế về ca hát chất lượng nhất, phát hiện và đào tạo được nhiều tài năng âm nhạc nhất cho làng giải trí. Với một người làm nghề như tôi, ngoài tính giải trí, tôi đánh giá rất cao tính chuyên môn lẫn cơ hội mà chương trình mang lại cho thí sinh để giúp họ học hỏi, trau dồi và trưởng thành hơn trên con đường ca hát của mình”.

Thanh Bùi chia sẻ thêm: "Trong vai trò giám khảo của Vietnam Idol, tôi mong muốn sẽ truyền đạt cho các thí sinh kinh nghiệm trình diễn, cũng như kinh nghiệm tích luỹ được trong suốt quá trình làm việc với các nghệ sỹ nước ngoài để giúp các em có cái nhìn đa chiều hơn, hiểu hơn con đường mình đang theo đuổi. Qua cuộc thi, tôi hy vọng cùng với các đồng nghiệp của mình trên ghế nóng sẽ chọn được những thí sinh sống hết mình vì niềm đam mê, có ý thức bảo vệ, tôn vinh những giá trị của âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung. Họ phải là những thí sinh tiềm năng và có sức ảnh hưởng tốt đối với xã hội bởi thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay rất cần những nghệ sỹ chất lượng và tâm huyết với nghề".

Vietnam Idol 2015 đã chính thức khởi động với Vòng Thử giọng được tổ chức tại các tỉnh thành bắt đầu từ trung tuần tháng 1/2015. Sự xuất hiện của Thanh Bùi, một gương mặt hoàn toàn mới trên ghế nóng hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi cho Vietnam Idol 2015.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi