Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bố' Suzy 'dằn mặt' Lee Min Ho ở Baeksang

Cái bắt tay ông chủ JYP dành do Lee Min Ho ở Baeksang được các fan chế thành: "Tôi sẽ trông chừng cậu đấy!".

Tối qua (26/5), lễ trao giải Baeksang Art Awards đã diễn ra, không chỉ thu hút công chúng bởi dàn sao tham dự, các giải thưởng uy tín được trao mà còn bởi những màn trình diễn khuấy động sân khấu.

Một trong những màn trình diễn thú vị của chương trình đến từ Park Jin Young - ông chủ của công ty JYP Entertainment.

JYP vốn được biết đến như một nghệ sĩ có phong cách trình diễn độc đáo. Tối qua, nghệ sĩ này đã mang tới ca khúc Who's Your Mama. Anh vừa biểu diễn vừa tiến đến gần các ngôi sao khác trong khán phòng. Anh thậm chí đã cho dừng nhạc khi đến bên Lee Yoo Ri, hỏi rằng cô đã kết hôn chưa và sau đó hát ca khúc Your House với biểu cảm tuyệt vọng khiến Lee Yoo Ri ngượng ngùng.

Ông trùm của Suzy cảnh cáo Lee Min Ho ở Baeksang

Sau đó, JYP còn cho dừng nhạc một lần nữa khi anh tiếp cận nam diễn viên Lee Min Ho, bạn trai của Suzy - thành viên miss A - nhóm nhạc thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment trên bàn tiệc. Park Jin Young chủ động bắt tay Lee Min Ho và sau đó chỉ tay vào anh. Hành động này được các fan Hàn chế thành hàm ý "Tôi sẽ trông chừng cậu đấy, Lee Min Ho!".

Ông trùm của Suzy cảnh cáo Lee Min Ho ở Baeksang

Ông trùm của Suzy cảnh cáo Lee Min Ho ở Baeksang

JYP và Lee Min Ho

JYP bắt tay "cảnh cáo" Lee Min Ho.

Ngoài ra, trong đêm trao giải Baeksang, Lee Min Ho tuy không giành được giải thưởng của giới chuyên môn nhưng cũng mang về giải Bình chọn của khán giả dành cho Nam diễn viên được yêu thích nhất mảng điện ảnh.

Phần trình diễn của Park Jin Young trong đêm trao giải Baeksang.

Giúp Tiin sửa lỗi