Chặng đường trưởng thành trong diễn xuất của Ji Yeon (T-ara)

Tiin.vn - Qua các vai diễn, Ji Yeon đang dần khẳng định khả năng diễn xuất của mình.

Là một trong những ca sĩ dẫn đầu trào lưu thần tượng lấn sân phim ảnh đang nở rộ ở showbiz Hàn, Ji Yeon được nhớ tới qua những vai diễn ấn tượng trong God of study, Miss Ripley, Soul, Dream high 2… Khởi nghiệp diễn xuất từ năm 2009, đến nay Ji Yeon đã sở hữu 7 vai diễn lớn nhỏ. Cô đã và đang từng ngày xóa bỏ định kiến với trào lưu idol đóng phim ở Hàn Quốc.

Chặng đường trưởng thành trong diễn xuất của Ji Yeon Tara

Ji Yeon

Gây n tượng mnh vi nhng vai din kinh d

Bộ phim đầu tiên đưa Ji Yeon đến với bộ môn nghệ thuật thứ 7 là Soul. Trong phim, Ji Yeon vào vai Doo Na, một cô gái bị chính người bạn học nổi loạn thiêu sống. Với nấc thang đầu tiên này, Ji Yeon đã đạt được những thành công nhất định khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, đặc biệt là ánh mắt hoảng loạn, sợ hãi hay gương mặt lạnh lùng của Doo Na khi đã trở thành hồn ma.

Chặng đường trưởng thành trong diễn xuất của Ji Yeon Tara

Ji Yeon trong Soul

Ji Yeon là thần tượng có duyên với phim kinh dị bởi trong gia tài phim “đồ sộ” của Ji Yeon đã có tới 3 tác phẩm thuộc thể loại này. Trái với tính cách ngoài đời thường là vui vẻ và dễ thương, trong các vai diễn ma ám, Ji Yeon đã thay đổi 100% thành cô gái u ám, lạnh lùng đến đáng sợ. Với sự hi sinh hình ảnh cùng lối diễn da dạng và tiến bộ, Ji Yeon đã được nhà sản xuất phim Jungle Fish 2 nhắm đến cho vai diễn Seo Yool, sau đó là Death Bell 2 trong vai Se Hee. Ở từng bộ phim, Ji Yeon lại đảm nhận và hoàn thành những vai diễn với sắc thái, biểu cảm khác nhau, mà vẫn đảm bảo yếu tố rợn người.

Chặng đường trưởng thành trong diễn xuất của Ji Yeon Tara

Ji Yeon trong Death Bell

Đa dng trong din xut

Không chỉ sở hữu bộ sưu tập phim ảnh lớn, Ji Yeon còn được thử sức với nhiều loại vai diễn. Đó là một điều không phải thần tượng đá chéo sân nào cũng làm được. Nếu từng hoảng sợ bởi gương mặt vô hồn của Ji Yeon trong Death Bell 2, Jungle Fish 2 hay Soul thì người xem sẽ vô cùng ngạc nhiên trước hình ảnh cô nữ sinh dễ thương, tinh nghịch của Ji Yeon trong Lord of study. Với vẻ bề ngoài xinh xắn cùng lối diễn tự nhiên, Ji Yeon đã hoàn toàn trở thành mộ̣t cô nữ sinh ngoan hiền, khiến bao nhiêu fan mê mệt qua bộ phim.

Chặng đường trưởng thành trong diễn xuất của Ji Yeon Tara

Ji Yeon trong Lord of Study

Vai diễn mới đây nhất của Ji Yeon là Ri An trong Dream High 2. Là thành viên một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng và rất có nhiệt huyết với diễn xuất, Ri An luôn ôm mộng sẽ trở thành Ảnh hậu Cannes và hy vọng sẽ thực hiện được giấc mơ của mình thông qua nỗ lực và luyện tập. Chỉ ngay từ những tậ̣p đầu bộ phim, Ji Yeon dường như đã hoàn toàn hóa thân thành nhân vật Ri An để đem đến cho khán giả hình ảnh sống động và vô cùng cuốn hút về nhân vật này.

Chặng đường trưởng thành trong diễn xuất của Ji Yeon Tara

Ji Yeon trong Dream high 2

Luôn chu khó hc hi

Không chỉ nổi danh nhờ ngoại hình sáng, khả năng diễn xuất ổn định, Ji Yeon còn giúp tài năng của mình ngày càng “nở hoa” bởi những nỗ lực, cố gắng học hỏi. Như trong lần tham gia Death Bell 2, Ji Yeon đã dành nhiều giờ để xem đi xem lại phần 1 của bộ phim đến 20 lần để tậ̣p diễn ánh mắt vô hồn. Ngoài ra, Ji Yeon còn luôn tham khảo cách diễn của các tiền bối đi trước để trau dồi kinh nghiệm trong diễn xuất.

Từng được mệ̣nh danh là “Tiểu Kim Tae Hee” bởi ngoại hình na na nữ diễn viên này, Ji Yeon đang dần thoát khỏi cái bóng của đàn chị để gây dựng tên tuổi riêng của bản thân và hoàn toàn chinh phục khán giả.

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook