Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ĐD Thái tử phi thăng chức ký đích thân diễn cảnh nóng cho diễn viên bắt chước

Để thực hiện được những pha tình cảm nóng bỏng như thật trên phim không dễ với hai diễn viên trẻ.

Trong tập phim thứ 24 của bộ phim truyền hình trên mạng (webdrama) Thái tử phi thăng chức ký/Go Princess Go của đạo diễn 36 tuổi Lữ Hạo Cát Cát, khán giả đã bị bất ngờ trước cảnh thân mật táo bạo giữa Thái tử điện hạ Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) với Thái tử phi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái).

Trên nhiều diễn đàn về phim ảnh, nhiều khán giả cho rằng, đây là cảnh 'yêu' khá bạo lực vì hai nhân vật thực chất đều là đàn ông: Thái tử Tề Thịnh và 'anh chàng' Trương Bằng trong lốt Thái tử phi xinh đẹp Trương Bồng Bồng.

Trương Bồng Bồng vẫn thể hiện bản tính đàn ông mạnh mẽ, thô bạo như lột đồ, cưỡng hôn... Thái tử.

Bật mí cảnh nóng trong Thái tử phi thăng chức ký

Những màn cởi đầy mạnh mẽ của nhân vật nữ Trương Bồng Bồng.

Xem lại cảnh thân mật của cặp nhân vật chính.

Tuy vậy, để thực hiện được những pha tình cảm nóng bỏng như thật trên phim lại không hề dễ dàng đối với hai diễn viên trẻ.

Mới đây, đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát qua một bài phỏng vấn hé lộ, anh phải 'cầm tay chỉ việc' cho mỹ nam Thịnh Nhất Luân và nữ diễn viên Trương Thiên Ái để cho cảnh này được tự nhiên nhất, cuồng nhiệt nhất và hấp dẫn nhất khi lên hình.

Đạo diễn sinh năm 1980 thừa nhận, cả Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân đều chưa có kinh nghiệm với những cảnh nóng nên đạo diễn khá vất vả vì phải hướng dẫn tỉ mỉ.

Những hình ảnh này khi lên hình đã thể hiện được đúng ý đồ của đạo diễn, không phô trương nhưng vẫn khêu gợi và nóng bỏng. May mắn, cả hai ngôi sao trẻ đều nắm bắt được cảm xúc ngay khi nhận được sự hướng dẫn của đạo diễn.

Bật mí cảnh nóng trong Thái tử phi thăng chức ký

Màn khóa môi cũng được đạo diễn thị phạm cho hai diễn viên.

Tuy nhiên, dưới con mắt của một đạo diễn chuyên nghiệp như Lữ Hạo Cát Cát thì lối diễn của Thịnh Nhất Luân trong cảnh phim trên vẫn có phần hơi gồng và cứng. Mỹ nam này cần thả lỏng cơ thể hơn nữa trước ống kính máy quay.

Hiện tại Thái tử phi thăng chức ký đang chuẩn bị phát sóng 2 tập cuối và đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Theo thống kê ngày 4/1/2016, bộ phim đứng thứ 2 trong top 10 những bộ phim được xem nhiều nhất trên mạng và đứng đầu danh sách top 5 những phim chiếu trong khung giờ 6-22h.

Giúp Tiin sửa lỗi