Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan thích thú vì Trương Hinh Dư lại đóng vai Mạc Sầu

Sự trùng hợp này khiến mọi người liên tưởng đến vai diễn Lý Mạc Sầu từng thành công rực rỡ của Trương Hinh Dư trong Tân thần điêu đại hiệp.

Phim truyền hình Tư mỹ nhân do bộ đôi Trương Hiếu Chính – Đinh Ngưỡng Quốc làm đạo diễn dự kiến khai máy vào tháng 1/2016.

Đến thời điểm hiện tại, danh sách các diễn viên tham gia phim đã được cập nhật gần đủ. Đáng chú ý trong số này có cái tên Trương Hinh Dư với vai diễn Mạc Sầu.

Sau Tân thần điêu đại hiệp Trương Hinh Dư lại đóng vai Mạc Sầu

Trương Hinh Dư.

Sau Tân thần điêu đại hiệp phát sóng năm 2014, Trương Hinh Dư lại tái xuất màn ảnh nhỏ với nhân vật Mạc Sầu.

Một số fan vui vẻ bình luận rằng: 'Đường tình duyên lận đận nên đóng vai Mạc Sầu là đúng rồi', 'Chưa biết diễn như thế nào nhưng nghe cái tên đã thấy mùi sầu thảm rồi', 'Trương Hinh Dư hợp với tên Lý Mạc Sầu lắm'.

Sau Tân thần điêu đại hiệp Trương Hinh Dư lại đóng vai Mạc Sầu

Mã Khả.

Tư mỹ nhân là dự án truyền hình cổ trang lấy cảm hứng từ bài Tư mỹ nhân của Khuất Nguyên. Nội dung phim kể về 2 nhân vật có thật trong lịch sử là Khuất Nguyên và Sở Hoài Vương.

Biên kịch Lương Chấn Hoa tiết lộ Tư mỹ nhân sẽ tôn trọng lịch sử, lấy lịch sử làm gốc, yếu tố lãng mạn, hoài cổ chỉ là 'chiếc áo' làm đẹp cho phim. Bên cạnh đó, các tình tiết mang tính thanh xuân, truyền kỳ cũng được nhấn mạnh trong Tư mỹ nhân.

Sau Tân thần điêu đại hiệp Trương Hinh Dư lại đóng vai Mạc Sầu

Đỗ Thuần.

Sau Tân thần điêu đại hiệp Trương Hinh Dư lại đóng vai Mạc Sầu

Kiều Chấn Vũ.

Bên cạnh Trương Hinh Dư, Tư mỹ nhân còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Mã Khả (vai Khuất Nguyên), Kiều Chấn Vũ (vai Sở Hoài Vương), Lưu Vân (vai Trịnh Tụ), Tôn Thiếu (vai Nam Hậu), Lý Hiền Tề (vai Khuất Do), Đỗ Thuần (vai Tần Huệ Văn Vương), Vương Nhạc Luân (vai Tề Tuyên Vương).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi