Lee Hong Ki (F.T.island) chính thức ‘kết hôn’

Tiin.vn - Bên cạnh đó, át chủ bài Song Ji Hyo đã gây bất ngờ khi nhảy từ độ cao 233m trong tập phim mới của Running Man.

Hong Ki, thành viên nhóm F.T.Island sẽ ghép đôi với nữ diễn viên Nhật Bản Fujii Mina trong phiên bản thế giới của chương trình đình đám We Got Married. Hai người sẽ chính thức trở thành cặp vợ chồng mới trên truyền hình.

Lee Hong Ki FTisland chính thức ‘kết hôn’

Được biết, lý do Fujii Mina quyết định tham gia chương trình thực tế We Got Married là để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đã dành cho cô sau một bộ phim mới đây.

Hiện We Got Married đang bàn với một đối tác để phát sóng phiên bản thế giới ở hơn 40 quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Úc. Ngoài ra, nhà sản xuất còn có kế hoạch phát sóng chương trình ăn khách này trên YouTube.

Thêm vào đó, thành viên Taecyeon (nhóm 2PM), và thần tượng Đài Loan Wu Ying Jie (Gui Gui) cũng đã được chọn như là một cặp vợ chồng trên phiên bản quốc tế của We Got Married.

Song Ji Hyo thành công khi nhy bungee 233m

Trên một tập phim mới của Running man, các thành viên sẽ phải nhảy Bungee hoặc leo cột buồm để có được gợi ý.

Song Ji Hyo ban đầu leo cột buồm, nhưng nữ diễn viên đã gây sốc đối với mọi người khi quyết định nhảy bungee vì theo cô việc leo cột buồm khá nhàm chán.

Lee Hong Ki FTisland chính thức ‘kết hôn’

Điều ngạc nhiên là Song Ji Hyo không hề tỏ ra lo lắng. Khi bắt đầu đếm ngược, cô nàng nhảy mà không hề do dự. Thậm chí, khi đang lơ lửng trong không khí, Song Ji Hyo còn hét lên: "Thật là thú vị!", khiến cho các thành viên “sốc toàn tập”.

Lee Hong Ki FTisland chính thức ‘kết hôn’

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook