Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

Tiin.vn - Cùng điểm qua những cảnh quay của Jo In Sung trong phim khiến trái tim của nhiều khán giả nữ "tan vỡ".

Bộ phim truyền hình That Winter, The Wind Blows (SBS) có rất nhiều cảnh khiến trái tim của người xem phải thắt lại. Không ít khán giả rơi lệ trước diễn xuất tuyệt vời của Jo In Sung và Song Hye Kyo trong những trường đoạn bi lụy.

1. Li cnh báo đy bo lc ca Jo Moo Chul

Cảnh đầu tiên chính là cuộc gặp gỡ của Oh Soo (Jo In Sung) và Jo Moo Chul (Kim Tae Woo) sau cái chết vì tai nạn xe máy của Moon Hee Joo (Kyung Soo Jin, bạn gái cũ của Oh Soo). Trở thành con nợ với món tiền khổng lồ 7,8 tỷ won, Oh Soo nếu không trả tiền đúng hạn sẽ bị giết. Jo Moo Chul nói với Oh Soo: "Tao sẽ cho mày 100 ngày" và đâm Oh Soo một nhát chí mạng. Cảnh quay gây sốc và tạo căng thẳng cao độ cho khán giả, báo trước nhiều cảnh hành động giữa Oh Soo và Moo Chul.

Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

2. "Tôi mun sng vì tôi đang sng"

Khi Moon Hee Sun (Jung Eun Ji) - em gái của Hee Joo mắng mỏ Oh Soo vì tội mạo danh và nói anh không xứng đáng được sống, Oh Soo nói với cô: "Sống mà cũng nhất định phải có lý do sao? Tuy không cần có lý do để sống, nhưng sáng sớm ngủ dậy, mở mắt ra được thì sống thôi. Có thể hít thở được thì sống thôi. Một người sống một cách vô nghĩa như tôi, không được phép sống sao. Nếu sống như tôi cảm giác khiến người khác mất mặt, thì cho dù rất mất mặt, nhưng nếu sống được thì tôi vẫn muốn sống tiếp”. Người xem xúc động bởi mong muốn được sống của Oh Soo khi anh thêm vào: "Tôi muốn sống vì tôi đang sống".

Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

3. Git nước mt trước m người yêu cũ

Oh Soo tới khu rừng, nơi chôn mối tình đầu Hee Joo. Nghĩ tới tình yêu đầu tiên và đứa con chưa thành hình trong bụng Hee Joo, Oh Soo khóc điên dại vì tội lỗi của mình. Anh đã đẩy Hee Joo đi trong lúc cô cần anh nhất. Những giọt nước mắt hối hận của Jo In Sung trong cảnh quay này khiến trái tim khán giả thổn thức.

Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

4. Nhng git nước mt âm thm

Tại khu nhà nghỉ, lúc Oh Young yêu cầu kể về người đàn ông cùng tên với Oh Soo, anh đã kể về chính bản thân mình. Anh cho cô biết về cuộc sống đầy tội lỗi và đau đớn từng trải qua với những lời lẽ cay nghiệt. Tuy nhiên, Oh Young lại an ủi anh chàng Oh Soo đó bằng những lời thông cảm đầy ấm áp. Lời nói của cô giống như một liều thuốc giúp chữa lành những vết sẹo trong lòng anh.

Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

Oh Soo bắt đầu khóc, nhưng anh cố nén và khóc trong âm thầm để Oh Young không phát hiện ra. Bàn tay run rẩy lau nước mắt và tiếng khóc cố kìm nén của Jo In Sung trong cảnh này khiến người xem cũng nao lòng.

5. Đon đc thoi ca Oh Soo

Tại khu nghỉ đông, Oh Soo cảm thấy đầy bối rối, trong lòng đan xen nhiều cảm xúc khác nhau khi anh nhận được một chiếc bánh do chính Oh Young tự làm, cùng với một chiếc vòng tay kỷ niệm. Oh Soo bắt đầu cảm thấy tội lỗi, nhưng bên cạnh đó là những cảm xúc yêu thương dành cho cô gái mù Oh Young.

Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

Anh tự nhủ với lòng: “Nếu phải dừng lại, thì đáng lẽ phải dừng lại vào lúc đó. Tiếng chuông cảnh báo vang lên từ nơi sâu thẳm trái tim, rõ ràng mình đã nghe thấy rồi: “Không được lại gần Young”. Trò chơi nguy hiểm của mình, hình như đã vượt quá giới hạn của sự nguy hiểm rồi”. Jo In Sung đã miêu tả hoàn hảo trạng thái bối rối trong tim của Oh Soo, khiến nhiều trái tim thiếu nữ đau xé lòng.

6. "Tôi s bo v em gái bé bng ca tôi"

Khi Oh Young bị một nhóm xã hội đen định làm hại khi đang đi tìm Moo Chul, Oh Soo xuất hiện đúng lúc để giải cứu. Hành động mạnh mẽ của anh đã chinh phục hoàn toàn các fan nữ và cảnh quay này cũng là một trong những cảnh diễn xuất tốt nhất của Jo In Sung trong phim.

Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

7. "Em s tr li vào ngày mai, em s tr li vào ngày kia”

Oh Soo tin rằng tiến sĩ Jo Sun, chị gái của Jo Moo Chul, là người duy nhất có thể phẫu thuật thành công cho Oh Young, vì vậy anh đã tới gặp Mo Chul để cầu xin sự giúp đỡ. Vứt bỏ lòng tự trọng của bản thân, anh quỳ xuống, vừa khóc, vừa khẳng định sẽ tiếp tục cầu xin dai dẳng cho tới khi Mo Chul chịu giúp đỡ: "Em sẽ trở lại vào ngày mai, em sẽ trở lại vào ngày kia"; thậm chí còn nói rằng anh sẽ chết nếu Moo Chul đồng ý giúp Oh Young. Nhiều người xem cảnh này đã khóc vì cảm động trước tình yêu của Oh Soo – người sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu Oh Young.

Những cảnh đau lòng nhất của Jo In Sung trong ‘Gió mùa đông’

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook