Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài tử Leonardo DiCaprio đóng 24 vai cùng lúc

Nam diễn viên 4 lần hụt giải Oscar sẽ tham gia bộ phim The Crownded Room và vào vai một người mắc chứng tâm thần phân liệt.

Dự án mới nhất Leo tham gia là bộ phim The Crownded Room. Đây là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách The Minds of Billy Milligan của tác giả Daniel Keyes. Câu chuyện kể về cuộc đời của Billy Milligan – người đầu tiên trong lịch sử thoát khỏi các tội danh hãm hiếp và cướp của bằng việc chứng minh mình mắc chứng đa nhân cách.

Tài tử Leonardo DiCaprio đóng 24 vai cùng lúc

Nam tài tử 40 tuổi sẽ thử thách mình trong phim mới.

Nam tài tử 40 tuổi sẽ vào vai Billy Milligan, người đàn ông được trắng án tại tòa sau khi thuyết phục được bồi thẩm đoàn rằng mình có đến 24 nhân cách khác nhau và những nhân cách này đã gây nên tội ác mà ông ta không thể kiểm soát được.

Bộ phim The Room Crowded là một trong những dự án được thai nghén lâu nhất tại Hollywood. Những ý tưởng đầu tiên về bộ phim được đưa ra từ năm 1990 và James Cameron được chọn để viết kịch bản và đạo diễn bộ phim. Hai đạo diễn Joel Schumacher và David Fincher cũng là cái tên được nhắc đến để thực hiện dự án này.

Tài tử Leonardo DiCaprio đóng 24 vai cùng lúc

Nhiều khán giả hy vọng Leo sẽ chạm tay được vào giải Oscar với phim này.

Hàng loạt các ngôi sao Hollywood như Matthew McConaughey, Johnny Depp, Brad Pitt, Sean Penn và John Cusack cũng được cân nhắc để vào vai Billy Milligan. Đến năm 1997, Leonardo tỏ ra rất hứng thú và muốn tham gia dự án.

Billy Milligan, người vừa qua đời tháng 12 năm ngoái ở tuổi 59, là một trong những tội phạm lạ lùng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Billy bị buộc tội cướp của và hãm hiếp 3 người phụ nữ trong khuôn viên trường Đại học bang Ohio vào năm 1977.

Tại phiên tòa, Billy và luật sư cho rằng có 2 nhân cách đã phạm tội mà Billy không có cách nào nhớ hay kiểm soát được. Bằng cách này, Billy Milligan đã được phán trắng án và thả tự do.

Tài tử Leonardo DiCaprio đóng 24 vai cùng lúc

Billy Milligan (bên phải) trong phiên tòa.

Những nhân cách của Billy Milligan được hé lộ bao gồm Adalana – một người đồng tính nữ, có sở thích nấu ăn và dọn dẹp, được cho là người thực hiện các vụ hiếp dâm. Ragen – một người cộng sản Nam Tư nhận trách nhiệm thực hiện các vụ cướp. Ngoài ra, những nhân cách khác của Billy còn là một bé gái 3 tuổi, một người Úc, một người Anh tên Arthur với tính cách phức tạp...

Việc tham gia vào một vai diễn với 24 nhân cách tồn tại là một thử thách mới cho Leonardo DiCaprio. Người hâm mộ hy vọng với vai diễn "khó nhằn" này, Leo sẽ lần đầu tiên được chạm vào tượng vàng Oscar sau quá nhiều lần để hụt.

The Crowded Room sẽ được Jason Smilovic và Todd Katzberg viết kịch bản. Bộ phim được đầu tư sản xuất bởi công ty Appian Way do Leonardo DiCaprio sở hữu.

Giúp Tiin sửa lỗi