Ai sẽ là Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014?

Thu Thủy và Ngân Khánh đang là 2 ứng cử viên sáng giá nhất; trong khi Ốc Thanh Vân được dự đoán sẽ là một bất ngờ trong đêm Chung kết.

Thu Thủy – Cú lội ngược dòng ngoạn mục

Là một gương mặt ca sĩ không quá nổi bật tham gia Bước nhảy Hoàn vũ năm nay, ban đầu Thu Thủy không được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả. Tuy nhiên, cô ca sĩ Think of you đã gây bất ngờ lớn tới tất cả mọi người khi thể hiện được bản lĩnh và tài năng qua từng đêm thi với những sắc màu và sự tiến bộ rõ rệt.

Ai sẽ là quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014

Sự thành công của Thu Thủy tại mùa Bước nhảy Hoàn vũ 2014 trước hết đến từ sự nỗ lực của bản thân cô khi đã dành nhiều thời gian để luyện tập cùng bạn nhảy Danel. Một yếu tố nữa là sự cuốn hút đến từ ngoại hình sáng và bản lĩnh sân khấu đã được tôi luyện trong suốt gần 10 năm đi hát. Thêm vào đó, khả năng vũ đạo tốt khi thường xuyên thể hiện dòng nhạc dance cũng là một lợi thế của Thu Thủy. Trước khi bước vào đêm Chung kết Bước nhảy Hoàn vũ vào tối mai (22/3), nhiều khán giả và giới chuyên môn cho rằng Thu Thủy có cơ hội lớn đăng quang ở mùa giải năm nay.

Mỹ nam Hồ Vĩnh Khoa – một thí sinh nổi bật của Bước nhảy Hoàn vũ 2013 chia sẻ, anh tin tưởng Thu Thủy sẽ đăng quang và đây sẽ là một kết quả hoàn toàn xứng đáng. Nhiều khán giả cũng cho rằng với kinh nghiệm 10 năm đi hát, 7 năm học múa, Thu Thủy chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức cho đêm chung kết sắp tới. Một khán giả chia sẻ: "Không phải ngẫu nhiên mà Thu Thủy được tới 4 điểm 10 trong đêm bán kết vừa qua. Ở cô có sự biến hóa và mạnh mẽ trong từng tiết mục, động tác. Bên cạnh đó, vốn là một ca sĩ có lượng fan khá hùng hậu nên cô sẽ có lợi thế ở sự ủng hộ của khán giả”.

 

Khả năng chiến thắng: 40%

 

 

Ngân Khánh - Tiến bộ qua từng đêm diễn

Nếu như Thu Thủy được đánh giá cao bởi kĩ thuật điêu luyện, thì Ngân Khánh lại có sự dẻo dai và cảm xúc. Có ngoại hình cuốn hút và kinh nghiệm sân khấu trong lĩnh vực ca hát, Ngân Khánh đến với Bước nhảy Hoàn vũ năm nay trong sự hoài nghi của nhiều người. Thế nhưng, giống như Thu Thủy, Ngân Khánh tiếp tục là một bất ngờ lớn của mùa giải năm nay khi liên tiếp có những đêm thi xuất thần và thể hiện sự tiến bộ rõ rệt qua từng màn trình diễn.

Ai sẽ là quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014

Trong đêm bán kết vừa qua, cùng với Thu Thủy, Ngân Khánh đã thể hiện được đẳng cấp và sự cố gắng của mình khi có được những màn trình diễn thực sự ấn tượng. 4 điểm 10 của ban giám khảo dành cho cô đã phần nào nói lên được khả năng của Ngân Khánh tại cuộc thi này, nhất là thời điểm nước rút như hiện nay.

Không quá khó cũng có thể nhận ra được Ngân Khánh năm nay có lợi thế lớn về truyền thông. Cô liên tục xuất hiện trên mặt báo với những hình ảnh trong và sau hậu trường các đêm thi. Bên cạnh đó, vốn là diễn viên, ca sĩ nên Ngân Khánh cũng có lượng fan rất lớn. Vì vậy, sự bình chọn từ phía khán giả cũng sẽ là một lợi thế lớn của cô gái sinh năm 1986 này.

 

Khả năng chiến thắng: 40%

 

 

Ốc Thanh Vân – Nỗ lực và tràn đầy nhiệt huyết

So với 2 đàn em Ngân Khánh, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân rõ ràng đang là thí sinh yếu thế nhất. Là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất đến với Bước nhảy Hoàn vũ năm nay, nữ diễn viên không được đánh giá cao ngay từ ban đầu. Điều này cũng dễ hiểu khi vũ đạo vốn không phải là sở trường của cô. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực và sự cố gắng vượt qua những khó khăn và chấn thương, Ốc Thanh Vân đã dần tiến bộ và có mặt trong đêm Chung kết đầy xứng đáng.

Ai sẽ là quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2014

Mặc dù vậy, so với Ngân Khánh và Thu Thủy, Ốc Thanh Vân hiện nay đang gặp phải khá nhiều bất lợi. Trong đêm bán kết vừa qua, bà mẹ hai con đã gặp phải một chấn thương khá nặng ở cổ chân. Đây chắc chắn sẽ là một cản trở không nhỏ tới kết quả của các phần trình diễn trong đêm thi sắp tới. Cô cũng là một trong 2 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm bán kết cùng với Diễm My 9X và chỉ giành quyền đi tiếp khi có phần trình diễn nhỉnh hơn đàn em chút ít. Ngoài ra, vốn là một diễn viên nên Thanh Vân không có được fanclub hùng hậu và hoạt động bài bản như Thu Thủy và Ngân Khánh. Do đó nhiều khả năng lượng bình chọn cho cô cũng sẽ không được cao như 2 thí sinh còn lại.

 

Khả năng chiến thắng: 20%

 

 

Có thể thấy trong 3 thí sinh, Ốc Thanh Vân có phần kém lợi thế hơn. Tuy nhiên, kết quả còn phụ thuộc vào phong độ và sự xuất thần của các thí sinh trong đêm Chung kết ngày mai. Bất ngờ vẫn sẽ còn ở phía trước bởi cả 3 thí sinh đều đang rất quyết tâm và nỗ lực. Hãy cùng chờ xem nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook