Yonghwa (CNBlue) hẹn hò với Seohyun hay Park Shin Hye?

Nhưng anh chàng đã khiến người hâm mộ chưng hửng thẳng thắn thừa nhận: Quan hệ của họ chỉ là bạn bè.

Nhóm CNBlue vừa xuất hiện trong chương trình Radio Star của đài MBC. Tại đây, trưởng nhóm Yonghwa đã lên tiếng về scandal hẹn hò với Seohyun (SNSD) và Park Shin Hye.

Yonghwa CNBlue trần tình việc hẹn hò Seohyun và Park Shin Hye

Yonghwa (CNBlue)

MC đã khởi đầu câu chuyện bằng việc hỏi Yonghwa có thực sự hẹn hò với Seohyun hay không. Bởi cả hai đã từng hợp tác rất ăn ý với vai vợ chồng trong show thực tế We Got Married. Đồng thời, gần đây còn có thông tin bộ đôi này cùng sống trong một khu nhà và có người từng trông thấy Seohyun đi vào xe của CNBlue.

Yonghwa CNBlue trần tình việc hẹn hò Seohyun và Park Shin Hye

Yonghwa đã cùng Seohyun tạo nên biệt danh "cặp đôi Khoai Lang" trong We Got Marrried

Đáp lại nghi vấn của MC Kim Gu Ra, chàng ca sĩ điển trai cho biết: "Đúng là chúng tôi sống ở cùng một khu căn hộ, tuy nhiên lại ở những tòa nhà khác nhau. Còn về chuyện chiếc xe, đó là vì chúng có biển số khá giống nhau thôi".

Sau đó MC hài hước hỏi lại: "Liệu có khi nào hai người làm biển số xe đôi không?". Yonghwa ngượng nghịu không biết nói gì hơn ngoài khẳng định chắc nịch: "Chúng tôi thật sự không hẹn hò đâu mọi người ơi".

Về phần Park Shin Hye, Yonghwa cũng từng làm việc rất nhiều lần với cô nàng, chưa kể cả hai thường xuyên chụp ảnh chung. Do vậy, gần đây xuất hiện một số nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Thậm chí, có một lần bố mẹ Yonghwa tới concert của CNBlue và vô tình gặp Park Shin Hye. Họ có vẻ rất quý mến cô nàng, điều này càng khiến nghi án yêu đương của cặp đôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, Yonghwa cho biết, mình và Park Shin Hye chỉ là bạn thân. Nhưng vì không muốn gây nên nhầm lẫn cho mọi người, anh chàng không dám thể hiện sự thân thiết với cô bạn đồng nghiệp.

Yonghwa CNBlue trần tình việc hẹn hò Seohyun và Park Shin Hye

Yonghwa thân thiết với Park Shin Hye

Thêm vào đó, Yonghwa chọn vận động viên trượt băng Kim Yu Na là hình mẫu lý tưởng của mình. Anh bày tỏ: "Nếu chỉ nhìn vào ngoại hình, tôi thích những người giống như Kim Yu Na”.  

Yonghwa CNBlue trần tình việc hẹn hò Seohyun và Park Shin Hye

Kim Yuna là hình mẫu lý tưởng của Yonghwa

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook