Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ảnh 'khóc thét' vì Noel cô đơn của chàng trai từng gây bão mạng với biểu cảm mặt mếu

Lý do được anh chàng này đưa ra là vì phải trải qua một mùa noel 'côi cút', trong khi tất cả thế giới đều tay trong tay với người yêu.

Cuối cùng thì ngày 'tránh như tránh tà' của hội F.A đã đến, đó là Noel. Đây là dịp để các cặp đôi có thể thoải mái bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình một cách công khai như: cùng nhau dạo quanh phố phường, đi ăn, đi uống hay thậm chí cả ôm hôn thắm thiết.

Cứ nhìn những hình ảnh tình cảm đến đau lòng thế này, bảo sao hội F.A chỉ biết khóc thét. Mới đây, biểu cảm của hội những người 'ế' cô đơn đã được một bạn trẻ tái hiện lại thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Được biết, trước đó anh chàng này từng nổi tiếng với bộ ảnh 'Khóc thét khi đến Đà Lạt'.

Cũng đi chơi, ra đường, check-in với cây thông Noel nhưng gương mặt của anh chàng lại méo xệch, buồn bã đến tội nghiệp. Bởi lý do mà ai cũng biết là gì đó là 'Tôi cô đơn quá'.

Ở nhà không chịu, lại muốn đi chơi

Ở nhà không chịu, lại muốn đi chơi

Ra đường đông đúc, tắc nghẽn

Ra đường đông đúc, tắc nghẽn

Album mang tên: 'Khóc thét giữa đêm Noel' cùng với dòng trạng thái đầy tâm trạng: 'Trong album là câu chuyện về đêm Noel của mình, trong một giây nông nổi không muốn như những mùa Noel trước nằm phè trước hè mua chè về táp táp, năm nay quyết xách người lên chui vào dòng người trên phố tấp nập để nếm trải thử một Noel 'côi cút'.

Lúc đầu cậu bạn chỉ có dự định chụp cây thông ở công ty cho có không khí Giáng sinh, ai dè nghĩ thế nào lại quyết định vác xe ra đường. Chẳng ngờ chạy được mấy mét đã thấy hối hận vì đường đông và tắc nghẽn, cậu bạn tính phi vào rạp chiếu phim thì xếp hàng đông, đi chơi ở trung tâm thương mại nhưng cảm thấy lạc lõng.

Bộ ảnh 'khóc thét' vì Noel cô đơn của chàng trai từng gây bão mạng với biểu cảm mặt mếu 2

Bộ ảnh 'khóc thét' vì Noel cô đơn của chàng trai từng gây bão mạng với biểu cảm mặt mếu 3

Bộ ảnh 'khóc thét' vì Noel cô đơn của chàng trai từng gây bão mạng với biểu cảm mặt mếu 4

Đi chơi nhưng lại lạc lõng giữa đám đông

Đi chơi nhưng lại lạc lõng giữa đám đông

Tuy nhiên không phải tất cả các bức ảnh đều mếu máo, cậu bạn cũng thể hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc như cười đùa, ngại ngùng hay nhìn xa xăm. Ở biểu cảm nào thì mọi người cũng đều thấy vui vẻ và khá hài hước, dễ thương.

Bộ ảnh 'khóc thét' vì Noel cô đơn của chàng trai từng gây bão mạng với biểu cảm mặt mếu 6

Ngơ ngác, ngáo ngơ đến tội

Ngơ ngác, ngáo ngơ đến tội

Chụp ảnh với trai đẹp nên tươi cười hớn hở

Chụp ảnh với trai đẹp nên tươi cười hớn hở

Nhiều bình luận hóm hỉnh trêu rằng, đã F.A thì biết thân biết phận ở nhà mà xem phim đi, ra ngoài làm gì để càng thêm đau buồn khi các cặp đôi vô tư yêu đương trước mặt, nhìn như vậy càng 'bức xúc', 'khó chịu' hơn ấy chứ.

Cơ mà có người lại nghĩ, Noel cả nước đi chơi, tại sao hội F.A lại phải nằm nhà nhỉ? Mình cũng muốn check-in sang chảnh với cây thông Noel cao vút, cũng muốn đeo bờm tuần lộc rồi vi vu đó đây chứ không phải trong một góc xó nhà. Vậy thì vì bạn không có 'gấu' đi cùng, nên chấp nhận đi một mình là đúng rồi.

Cũng có được bức ảnh cười tử tế

Cũng có được bức ảnh cười tử tế

Chủ nhân của bộ ảnh này là Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa, 21 tuổi, hiện đang là sinh viên ngành du lịch trường Đại Học Tài Chính Marketing. Nổi tiếng nhờ bộ ảnh 'Khóc thét khi đến Đà Lạt', anh chàng được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Để kỷ niệm ngày Noel cô đơn của mình, Chính Nghĩa tiếp tục thực hiện bộ ảnh độc đáo cùng biểu cảm 'không lẫn vào đâu được' của mình để nói lên nỗi lòng của hội F.A.

'Có mấy đứa bạn mà đứa nào cũng đi chơi với người yêu và bạn bè hết rồi, mình quyết tâm không thể nằm nhà lủi thủi một mình nên dong xe ra đường tận hưởng noel. Mình đi từ 8h tối đến 11h đêm, ghé quá rạp chiếu phim rồi qua trung tâm thương mại xong về ăn đêm.

Tuy nhiên mình đi cùng một chị ở công ty, thấy chị đó y chang mình đều F.A thế là mình kéo đi cùng. Hai chị em chụp vội được tấm ảnh tại người qua lại nhìn mình bằng ánh mắt ái ngại nên không dám ở lâu', 9X chia sẻ thêm.

Ảnh: FBNV.

Giúp Tiin sửa lỗi