Cô nàng tomboy cá tính của “Sáng bừng sức sống”

Tiin.vn - Cô bạn Lê Thanh Trúc (biệt danh Gil Lê) đang là nhân tố hút fan của gameshow “Sáng bừng sức sống”.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn về giọng hát so với các thí sinh khác nhưng cô gái có khuôn mặt tây và phong cách cá tính này lại rất được lòng các fans.

Đến với cuộc thi hết sức tình cờ và không có nhiều sự chuẩn bị, nhưng Gil Lê đã vượt qua rất nhiều đối thủ khác để có mặt tại vòng chung kết. Gil Lê cũng đang là người dẫn đầu về số lượng bình chọn trên web, tin nhắn và cả lượng fan trên facebook.

Gil Lê cá tính với mái tóc ngắn và thời trang tomboy

Trước khi đến với cuộc thi này, Gil đã được cộng đồng mạng biết đến với MV “If I die young” được dàn dựng rất công phu trên youtube. Hình ảnh cô gái mang phong cách tomboy cá tính cực giống Amber trong nhóm nhạc F(x) của Hàn Quốc đã khiến các fan “điên đảo” ngay từ khi Gil chưa debut thực sự.

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Gil, người ta đã dễ dàng nhận ra ở cô gái này những điểm đặc biệt: sự mạnh mẽ cá tính của một cậu con trai và sự bẽn lẽn, ít nói của một cô gái.

Cô bạn tâm sự: “Có một điều khá buồn cười là Gil luôn kém tự tin trên sân khấu, lúc tập thì rất ổn  mà khi diễn cứ lòng khòng, lóng ngóng. Và một điểm đặc biệt, khi hên thì Gil vào nhóm đầu, xui xui thì “chui thẳng zô” nhóm cuối. Chẳng có khi nào là lưng lửng ở giữa”. Và tất nhiên, cho đến nay cô bạn luôn hên khi được khán giả cứu mỗi lần bị lọt vào top nguy hiểm.

Tuy giọng hát không nổi trội hẳn, nhưng không thể phủ nhận cuộc thi là một bước đệm tốt cho Gil Lê. Dù có mặt trong nhóm hát 5 cô gái cuối cùng hay không thì cô bạn cũng đã có fan rất vững rồi.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của cô nàng “tomboy” cá tính này ngoài đời và trong cuộc thi Sáng bừng sức sống nhé:

Gil Lê (thứ 2 từ trái sang) với phong cách tomboy trên sân khấu

Nhưng có lúc lại rất dịu dàng đấy nhé

Ngoài đời, cô bạn cũng rất kết kiểu thời trang hầm hố và thoải mái

Kính cận đáng yêu

Bạn ấy để tóc dài rất dịu dàng và đáng yêu đấy chứ

Họ tên: Lê Thanh Trúc

Biệt danh: Gil Lê

Ngày sinh: 8/7/1991

Nơi ở: TP.HCM

Giải thưởng: Giải Ba đồng đội bóng ném trung học, Top 15 cuộc thi Tìm kiếm nhóm nhạc nữ.

Châm ngôn ưa thích: Sống đừng chỉ làm một hạt bụi bám vào người khác để khi người ta nhận ra và phủi đi thì lại bay trôi lơ lửng không mục tiêu sống.

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook