Giới trẻ tuần qua: Huyền Chip lộ ảnh nhạy cảm, Bà Tưng khoe hình PTTM

Cùng với đó là việc cuốn sách của Huyền Chip bị kiến nghị đình chỉ phát hành, nghi án Hot girl Mie xăm hình “dị” kỷ niệm 5 tháng yêu Jvevermind.

Huyền Chip lộ ảnh bán nude body painting táo bạo

Sau 2 cuộc họp báo tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM vừa qua, khi những giải thích và lí luận của Huyền Chip chưa thể thỏa mãn được những hoài nghi của dư luận thì ít ngày sau đó, một bức ảnh bán nude body painting táo bạo của cô nàng này được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều dân mạng.

Theo ý kiến của nhiều bạn thì trước đó, Huyền Chip cũng chủ động cho đăng tải bức hình này lên trang fanpage nhưng đã bị cắt bỏ phần nhạy cảm. Liên hệ với Huyền Chip ngay khi bức hình được phát tán, cô xin phép được giữ im lặng và không hề có ý định thanh minh.

Giới trẻ tuần qua Huyền Chip lộ ảnh bán nude Bà Tưng khoe hình PTTM

Bức ảnh bán nude body painting táo bạo của Huyền Chip (Nguồn: Internet)

Khi những scandal liên tiếp diễn ra và chưa kịp lắng xuống, phần 2 cuốn sách “Xách ba lô lên và đi” đã bị một chuyên gia tư vấn độc lập kiến nghị lên Cục xuất bản, yêu cầu xem xét đình chỉ phát hành. Bức "Thư kiến nghị" dài 21 trang giấy A4 của chuyên gia tư vấn cho rằng những việc làm của Huyền Chip như: vượt biên trái phép, cư trú bất hợp pháp, làm giả vé… là vi phạm pháp luật. “Thư kiến nghị” đã tạo nên một làn sóng dư luận phản đối mạnh mẽ. Hiện tại, đã có thêm 559 người kí đơn ủng hộ Cục xuất bản vào cuộc để thẩm định lại tính đúng, sai của cuốn sách.

Hôm qua, ngày 28/9, Giám đốc Nhà xuất bản Văn học xác nhận đã có buổi làm việc với Huyền Chip nhằm giải đáp những khúc mắc của dư luận bạn đọc. Mọi thông tin và kết quả của buổi làm việc cùng với hướng giải quyết sẽ được Nhà xuất bản công bố trước ngày 5/10.

Huyền Chip lộ ảnh bán nude Bà Tưng khoe hình phẫu thuật thẩm mỹ

Những cuốn sách của Huyền Chip có nguy cơ bị đình chỉ phát hành trong thời gian tới

Bà Tưng khoe hình phẫu thuật thẩm mỹ

Dù trước đó, bà Tưng - Huyền Anh đã đăng status về dự định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khi những hình ảnh này chính thức xuất hiện trên mạng, vẫn khiến dư luận tò mò và sửng sốt. Theo nhiều thông tin từ cộng đồng mạng thì bà Tưng phẫu thuật cằm, mũi và tiêm hàng loạt mũi trắng da. Số tiền thực hiện cuộc phẫu thuật lên đến 2 tỷ đồng, do một người phụ nữ giấu mặt tài trợ.

Huyền Chip lộ ảnh bán nude Bà Tưng khoe hình phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Tưng khoe hình phẫu thuật thẩm mỹ hết 2 tỷ đồng (Ảnh: The box)

Ngay sau khi những thông tin này được các trang báo mạng đăng tải tràn lan, bà Tưng đã viết 1 status khá dài và cho biết cô không cố ý khoe hình và hoàn toàn không có chuyện chi phí phẫu thuật hết 2 tỷ đồng. Động thái này lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng với những hoài nghi và chiêu trò mới của cô gái 20 tuổi Huyền Anh.

Huyền Chip lộ ảnh bán nude Bà Tưng khoe hình phẫu thuật thẩm mỹ

Status thanh minh của bà Tưng bị nhiều dân mạng nghi ngờ là chiêu trò (Ảnh chụp màn hình)

Nghi án Hot girl Mie xăm hình 'dị' kỷ niệm 5 tháng yêu Jvevermind

Vài ngày trước đây, trên trang facebook cá nhân, Mie một tấm hình chụp cánh tay được xăm hình cùng với dòng status: “"5th. have faith in yourself, have faith in others, and have faith that no matter how difficult life gets, there's always a way to overcome it" (tạm dịch: 5 tháng. Đặt niềm tin vào chính mình, vào người khác, và tin rằng cuộc sống dù có khó khăn thế nào, cũng có cách để vượt qua nó).

Huyền Chip lộ ảnh bán nude Bà Tưng khoe hình phẫu thuật thẩm mỹ

Hình xăm được đăng tải trên trang facebook cá nhân của Mie (Ảnh chụp màn hình)

Sau dòng status này, dân mạng rộ nghi án cô bạn xăm hình để kỉ niệm 5 tháng yêu chàng vlogger JV và đây là loại hình xăm sữa, chỉ hiện lên khi sử dụng chất kích thích, nổi nóng hoặc khi làm “chuyện ấy”.

Ngay sau nghi án, cô nàng hot girl này cũng viết một status khá dài để thanh minh cho mình. Trong đó, Mie khẳng định: "Mình không xăm sữa, mà là mực trắng. Nó lúc nào cũng nổi trên da, nhưng không đập vào mắt người khác. Nhìn nó hơi giống sẹo một tí nhưng mình lại thích thế".

Huyền Chip lộ ảnh bán nude Bà Tưng khoe hình phẫu thuật thẩm mỹ

Status phân trần của Mie (Ảnh chụp màn hình)

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook