‘Mình nói tiếng Anh đi’ - Bản cover độc đáo của cô giáo xinh đẹp

Giọng hát ngọt ngào, lời bài hát thú vị và vô cùng dễ thương, clip “chế” ca khúc Mình yêu nhau đi của cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp đã đốn tim rất nhiều bạn trẻ.

Dù đã ra mắt được một thời gian và đã có vô số bản cover đình đám nhưng dường như độ hot của ca khúc Mình yêu nhau đi vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú chia sẻ clip Mình nói tiếng Anh đi của một cô giáo dạy Pronunciation (phát âm) tiếng Anh.

Bản cover đặc biệt này hút người xem không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn và giọng hát ngọt ngào của cô giáo tiếng Anh trẻ trung trong clip mà còn bởi lời bài hát rất hay và ý nghĩa.

‘Mình nói tiếng Anh đi’ – bản cover độc đáo của cô gái xinh đẹp

Cô giáo dạy tiếng Anh xinh xắn

Clip được dàn dựng thành kịch bản một cô giáo trẻ đang đặt câu hỏi học sinh của mình, và cậu học sinh đó lúng túng gãi đầu gãi tai, không thể trả lời. Sau đó cô giáo trẻ xinh đẹp này đã hát ca khúc “Mình nói tiếng Anh đi”, giống như một lời hội thoại với cậu học sinh “cứ tiếp tục ngại ngùng thì làm sao em có thể nói tiếng Anh?”.

‘Mình nói tiếng Anh đi’ – bản cover độc đáo của cô gái xinh đẹp

Dân mạng bày tỏ sự ủng hộ với bản cover này

Tiếp đến là lời động viên, khuyến khích cậu học sinh còn ngại ngùng trong việc học và nói tiếng Anh, “và dẫu cho em có phát âm sai, thì em cũng sẽ không hối tiếc vì ngày hôm nay, đã nói tiếng Anh”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook