Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Hân: Hoa hậu 'sống xanh', tích cực bảo vệ môi trường

Ngọc Hân được mệnh danh là Hoa hậu sống xanh, thường xuyên tham gia các chương trình bảo vệ môi trường.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, với vai trò là Đại sứ thiện chí của quỹ "Một triệu cây xanh cho Việt Nam" do Tổng cục Tài nguyên và Môi trường phát động, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã cùng các tình nguyện viên tham gia trồng cây tại di tích Đồi Độc Lập ở Điện Biên Phủ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cô là đại sứ cho các chương trình trồng cây xanh, kêu gọi bảo vệ môi trường. Trước đó, Ngọc Hân đã gây ấn tượng với một loạt các chương trình, dự án xanh như: 24h sống xanh, Giờ xanh toàn quốc, Giờ Trái đất, đại sứ chương trình "Giờ xanh đặc biệt"…

Cùng xem lại những bức ảnh đặc biệt của Ngọc Hân trong các chương trình trồng cây xanh, bảo vệ môi trường:

a

Tham gia chương trình "Một triệu cây xanh cho Việt Nam" cô hy vọng các bạn tình nguyện viên, mỗi người dân hãy là một đại sứ trong việc bảo vệ môi trường, vun đắp ý thức xanh.

a

Hoa hậu Ngọc Hân nhễ nhại mồ hôi tham gia trồng cây xanh tại Điện Biên Phủ.

Tháng 5/2014, cô là đại sứ chương trình Giờ xanh toàn quốc. Tham gia chương trình này, Hoa hậu Ngọc Hân đã trồng cây, tuyên truyền, kêu gọi người dân cùng tham gia bảo vệ môi trường từ việc làm đơn giản nhất.

Tích cực tham gia các hoạt động

Không ngại nắng nóng, vất vả, Ngọc Hân tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường

Với thông điệp bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa, chủ đề Giờ xanh cho em thực sự tạo nên một hiệu ứng lan tỏa khi có sự chung tay của các “công dân nhí” là các học sinh tiểu học và trung học phổ thông.

Ngọc Hân đã tham gia trồng cây ở rừng ngập mặn Cần Giờ để góp phần bảo vệ môi trường. Cô không chỉ là một hoa hậu tích cực tham gia những công tác xã hội mà còn quan tâm đặc biệt đến việc tạo một môi trường xanh, sạch, đẹp cho cuộc sống của mỗi người.

a

a

Hưởng ứng Giờ Trái đất 2014, cô cùng hơn 1.000 tình nguyện viên, trong đó có cả những người khuyết tật thuộc Hội câm điếc TP HCM có mặt từ sáng sớm để tham gia hoạt động ý nghĩa này.

a

Ngọc Hân còn cùng đông đảo bạn trẻ đạp xe diễu hành qua một số tuyến phố trung tâm để tuyên truyền về chiến dịch Giờ Trái Đất 2014.

Trước đó, năm 2012, Ngọc Hân cũng là Đại sứ môi trường. Trong khi bạn bè nô nức đi chơi Trung Thu, cô đã dành thời gian để tham gia chương trình Sống xanh cùng các bạn trẻ. Với tư cách là Đại sứ môi trường, trong tháng 9/2012, Ngọc Hân đã có mặt tại vườn hoa Lý Tự Trọng (Hà Nội) để cùng nhiều tình nguyện viên hăng hái tuyên truyền về bảo vệ môi trường. 

Chia sẻ cảm xúc, Ngọc Hân cho biết, cô rất xúc động khi thấy nhiều bạn trẻ cùng tham gia hoạt động với mình. Cô mong rằng, thông qua những buổi tuyên truyền ý nghĩa như thế này, người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ sẽ có ý thức giữ gìn môi trường sống xung quanh.

Dưới trời nắng, Hoa hậu vẫn hăng say trồng cây và trao những chậu cây nhỏ cho các bạn trẻ để đổi lấy rác thải.

Đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường

Giúp Tiin sửa lỗi