Xuân Bắc tung ảnh 'gợi cảm' của các nghệ sĩ hài đất Bắc

Tiin.vn – Trong ảnh còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Thành Trung, Tự Long và Phú Đôn.

Xuân Bắc khoe ảnh “các anh hùng Lương Sơn Bạc”

Hôm nay (27/2), nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã đăng tải lên facebook cá nhân một hình ảnh vui nhộn của các nghệ sĩ phía Bắc. Trong ảnh, anh cùng các nghệ sĩ hài Thành Trung, Tự Long, Phú Đôn đang ngồi trong một quán nước trên bãi biển. Trong khi Tự Long mải mê ăn uống thì ba người đàn ông còn lại chụp ảnh “tự sướng”.

Xuân Bắc khoe ảnh bán nude của các nghệ sĩ hài đất Bắc

"Các anh hùng Lương Sơn Bạc” - theo cách gọi của Xuân Bắc

Mới đăng tải được hơn một giờ, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được hơn 5000 like và 300 lượt bình luận của cư dân mạng. Đa số họ đều tỏ ra thích thú khi được xem những hình ảnh đời thường của các nghệ sĩ hài nhưng nhiều người cũng cho rằng, bức ảnh hơi “hở hang”. Nickname Thuy Nguyên viết: “Nghệ sĩ Phú Đôn trông gầy còm quá. Các anh phải chăm sóc nhiều hơn nhé”. Nickname Hoang Nguyên thì cho rằng: “Đây chính là 4 nhân vật tuyệt vời của làng hài miền Bắc”.

Xuân Bắc là một trong số những nghệ sĩ hài chăm cập nhật facebook. Hiện tại, anh đã có hơn 230.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân này.

Đặng Thu Thảo khoe ảnh mặt mộc

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã đăng tải hai bức ảnh mới của mình lên facebook. Trong ảnh, cô nàng hoàn toàn để mặt mộc và chuẩn bị đi ngủ. Tuy không trang điểm, Thu Thảo vẫn rất xinh đẹp và đáng yêu. Cô viết chú thích: “Thảo chúc cả nhà ngủ ngon và mơ giấc mơ đẹp nhé, Thảo cũng ngủ đây”.

Xuân Bắc khoe ảnh bán nude của các nghệ sĩ hài đất Bắc

Xuân Bắc khoe ảnh bán nude của các nghệ sĩ hài đất Bắc

Xuân Bắc khoe ảnh bán nude của các nghệ sĩ hài đất Bắc

Đây là lần đầu tiên tân Hoa hậu Việt Nam đăng tải hình ảnh mặt mộc lên facebook. Những hình ảnh của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Thu Thảo đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 với khá nhiều scandal về học vấn cũng như chuyện gia đình. Sau một thời gian im lặng, cô đang dần lấy lại cảm tình với người hâm mộ bởi nhan sắc rực rỡ và sự ngoan ngoãn, giản dị của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook