Tiin.vn trên Facebook

Hãng nội y của Rihanna đang ‘nuốt chửng’ Victoria’s Secrets với thị phần áp đảo

Không chỉ thành công ở lĩnh vực mỹ phẩm, Rihanna còn đang ‘làm mưa làm gió’ với nhãn hiệu nội y Savage X Fenty.

Nhìn lại thành công của Rihanna, nhiều người cho rằng có vẻ như cô nàng sẽ ngừng đi hát dài hạn trong thời gian tới. Nguyên do là việc kinh doanh của nữ ca sĩ đang diễn ra suôn sẻ hơn bao giờ hết. Kể từ khi lấn sân kinh doanh, Rihanna gặt hái nhiều thành công với hãng mỹ phẩm Fenty Beauty. Thừa thắng xông lên, Riri tiếp tục trình làng sản phẩm thời trang nội y mang tên Savage X Fenty lần đầu tiên vào năm ngoái.

Rihanna gặt hái nhiều thành công với hãng thời trang nội y. 

Rihanna gặt hái nhiều thành công với hãng thời trang nội y.

Theo thông báo từ The Guardian, nhãn hàng Savage X Fenty của Rihanna đang áp đảo thị phần của Victoria's Secret. Hiện tại, Victoria's Secret đang gặp khó khăn khi thị phần giảm từ 33% xuống còn 24% trong 2 năm. Hãng đang chật vật trong việc thu hút khách hàng trẻ tuổi và dự kiến phải đóng cửa 53 cửa hàng tại Mỹ trong năm nay. Ngược lại, Savage X Fenty của Rihanna lại lên như diều gặp gió khi ra mắt 90 dòng sản phẩm hợp với mọi lứa tuổi, vóc dáng cơ thể phụ nữ.

Hãng nội y của Rihanna đang ‘nuốt chửng’ Victoria’s Secrets với thị phần áp đảo 1 

Savage X Fenty của Riri đang là đối thủ đáng gờm của Victoria's Secret. 

Savage X Fenty của Riri đang là đối thủ đáng gờm của Victoria's Secret.

Không chỉ có vậy, ở lĩnh vực truyền thông, Savage X Fenty cũng đang có lợi thế hơn Victoria's Secret. Sắp tới, Rihanna dự kiến ra mắt bộ sưu tập thứ 2 trong chương trình thời đang đình đám được tổ chức tại Brooklyn, New York. Chương trình này sẽ được phát trực tuyến trên hệ thống Amazon Prime. Trong khi đó, show diễn thường niên của Victoria's Secret có khả năng không được tổ chức vào năm nay.

Cứ đà này thì liệu khi nào Riri mới ca hát trở lại đây? 

Cứ đà này thì liệu khi nào Riri mới ca hát trở lại đây?

Trước thành công vang dội của Savage X Fenty, người hâm mộ đang lo lắng Rihanna sẽ vắng bóng khỏi làng nhạc trong một thời gian dài. Mặc dù có thông tin cho rằng nữ ca sĩ sẽ ra mắt album mới vào tháng 12/2019.

Góp ý cho Tiin