Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về sân khấu catwalk của 'Victoria's Secret Show 2018'

'Victoria's Secret Show 2018' hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ trong giới mộ điệu trong thời gian tới.

Sau một thời gian dài mong đợi, ngày Victoria's Secret Show 2018 diễn ra đã đến rất cận kề. Mới đây, sau khi hé lộ chiếc Fantasy Bra giá trị 23 tỉ đồng, show diễn nội y nóng bỏng này tiếp tục 'thả thính' cho người hâm mộ hình ảnh đầu tiên về sân khấu catwalk. 

Elsa Hosk sẽ là thiên thần diện Fantasy Bra năm nay

Elsa Hosk sẽ là thiên thần diện Fantasy Bra năm nay

Được biết, Victoria's Secret Show 2018 sẽ được tổ chức tại New York. Các hoạt động tiền diễn sẽ đi qua lần lượt các thành phố London, Miami và Los Angeles. Sau khi ghi hình vào ngày 8/11, toàn bộ show diễn sẽ được phát sóng trên truyền hình và mạng xã hội vào ngày 2/12. 

Theo hình ảnh được tài khoản chính thức của Victoria's Secret hé lộ, sàn diễn năm nay vẫn sẽ được bày trí theo hình chữ T quen thuộc. Trong đó, một phần sân khấu sẽ bao gồm các màn ảnh được thiết kế như mặt gương và hình ảnh của các thiên thần sẽ được phát lên trên những màn ảnh này. 

Hình ảnh đầu tiên của sân khấu Victoria's Secret Show 2018

Những hình ảnh về sân khấu năm nay cũng chỉ mới được dựng lên một phần và vẫn chưa được trang trí hoàn chỉnh. Tuy nhiên, có thể thấy được sân khấu của Victoria's Secret Show 2018 chắc chắn sẽ hoành tráng và to lớn, rộng rãi hơn sàn diễn của năm 2017 rất nhiều.

Giúp Tiin sửa lỗi