Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý do fan Việt vui mừng khi Thùy Tiên trượt giải phụ tại Miss International 2018

Dù đại diện Trung Quốc mới là người được xướng tên cho giải phụ 'Miss Visit Japan' nhưng nhiều khán giả Việt Nam tỏ ra khá vui mừng vì điều này.

Vậy là cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2018 đã chính thức khởi động trên đất nước Nhật Bản. Cách đây ít giờ, đại diện Việt Nam - người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng dàn thí sinh vừa tham dự lễ khai mạc cuộc thi.

Sau khi đến Nhật Bản, Thùy Tiên đã lập tức tham gia vào những hoạt động đầu tiên của Miss International 2018.

Thùy Tiên rạng rỡ trong sự kiện chào mừng của Miss International 2018.

Thùy Tiên rạng rỡ trong sự kiện chào mừng của Miss International 2018.

Được biết, tại mỗi mùa giải Hoa hậu Quốc tế, BTC cuộc thi thường chọn ra một thí sinh để trao giải phụ Miss Visit Japan - Đại sứ Du lịch Nhật Bản trong lễ khai mạc. Năm nay, giải phụ Miss Visit Japan được trao cho đại diện Trung Quốc. 

Khi đại diện Trung Quốc được xướng tên, thay vì thất vọng, phần đông khán giả Việt lại thở phào nhẹ nhõm và tỏ ra vô cùng mừng rỡ. Lý do chính là bởi giải thưởng Miss Visit Japan được xem như một điềm báo không may. Những năm trước đó, những thí sinh nhận được danh hiệu này đều... dừng chân khá sớm. Việt Nam cũng từng có hai đại diện là Phương Linh (năm 2016) và Thùy Dung (năm 2017) vinh dự được giải phụ Miss Visit Japan nhưng có điểm chung là không thể đi sâu vào đêm chung kết.

Đại diện Trung Quốc nhận giải 'Miss Visit Japan'.

Đại diện Trung Quốc nhận giải 'Miss Visit Japan'.

Trước đó, cả Thùy Dung ...

Trước đó, cả Thùy Dung ...

...lẫn Phương Linh đều nhận được giải 'Miss Visit Japan' tại Hoa hậu Quốc tế.

...lẫn Phương Linh đều nhận được giải 'Miss Visit Japan' tại Hoa hậu Quốc tế.

Hiện tại, Thùy Tiên đang có sự thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018. Người đẹp sở hữu vốn tri thức tốt cùng khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy, thông minh. Không chỉ  'ghi điểm' khi tặng quà đậm sắc Việt là chiếc nón lá cho các thí sinh cuộc thi Miss International 2018, Thùy Tiên còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đáng ngạc nhiên của mình.

Dù lần đầu tham gia một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế, Thùy Tiên đã được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties dự đoán nằm trong top 15 ứng cử viên 'nặng ký' nhất cuộc thi năm nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi