Nóng

Tiin.vn trên Facebook

The Face: Huy Quang ra về, Thanh Hằng khóc nghẹn, Minh Hằng run rẩy đón Trương Thanh Long trở lại

Tập 2 The Face vừa lên sóng tối qua, người xem lại được 'chiêu đãi' bằng những màn đối đầu kịch tính, thú vị và cũng không kém phần khốc liệt, căng thẳng.

Rất nhiều những cảm xúc hỉ nộ ái ố đong đầy trong tập phát sóng mới nhất của The Face 2018. Team Thanh Hằng đã xuất sắc giành được chiến thắng đầu tiên trong thử thách loại trừ. Nhưng thay cho niềm vui của người thắng cuộc, 'Chị Đại' đã rơi nước mắt trước một quyết định loại vô cùng khó khăn, Huy Quang chính là thí sinh đầu tiên phải ra về.

The Face: Huy Quang ra về, Thanh Hằng khóc nghẹn, Minh Hằng run rẩy đón Trương Thanh Long trở lại 0

Thanh Hằng đã rơi nước mắt trước một quyết định loại vô cùng khó khăn, Huy Quang chính là thí sinh đầu tiên phải ra về.

Thanh Hằng đã rơi nước mắt trước một quyết định loại vô cùng khó khăn, Huy Quang chính là thí sinh đầu tiên phải ra về.

Thể hiện rõ sự nổi trội về khả năng diễn xuất, Trương Thanh Long xử lý khéo léo tình huống được đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, Trương Thanh Long còn đem lại một lợi thế rất lớn cho team Minh Hằng khi có quyền lựa chọn thứ tự thực hiện thử thách loại trừ của các đội.

Kết quả này mang lại một cuộc chiến cân não giữa HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trước quyết định: ai sẽ vào phòng loại? Minh Hằng đã chơi một ván bài lớn khi cắt cử Trương Thanh Long - con át chủ bài của team, bước vào phòng loại trừ.

The Face: Huy Quang ra về, Thanh Hằng khóc nghẹn, Minh Hằng run rẩy đón Trương Thanh Long trở lại 2

The Face: Huy Quang ra về, Thanh Hằng khóc nghẹn, Minh Hằng run rẩy đón Trương Thanh Long trở lại 3

Về phía Võ Hoàng Yến, vì phán đoán sai lầm khi cho rằng Minh Hằng sẽ để thí sinh yếu vào phòng loại, cô đã lựa chọn Huy Quang, một thí sinh mạnh, hơn hết anh là học trò cũ của HLV Thanh Hằng với hi vọng thí sinh này sẽ thuyết phục được chủ nhân đầu tiên của phòng loại. Võ Hoàng Yến đã phải trả giá đắt cho sai lầm này bằng việc mất đi Huy Quang, một thí sinh vô cùng tiềm năng tại The Face Việt Nam 2018.

The Face: Huy Quang ra về, Thanh Hằng khóc nghẹn, Minh Hằng run rẩy đón Trương Thanh Long trở lại 4

'Tiên trách kỉ, hậu trách nhân', Võ Hoàng Yến có quyền trách cứ HLV Thanh Hằng khi đã loại bỏ Huy Quang, một gương mặt mới nhiều triển vọng trở thành sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng, nhưng cô cũng nên tự trách bản thân vì đã không đánh giá đúng tình hình và đưa ra quyết định thí sinh vào phòng loại chưa hợp lý.

The Face: Huy Quang ra về, Thanh Hằng khóc nghẹn, Minh Hằng run rẩy đón Trương Thanh Long trở lại 5

Trái ngược với sự phẫn nộ của Võ Hoàng Yến, đỉnh điểm là hành động đạp bàn và dùng thái độ vô cùng căng thẳng để chất vấn quyết định loại trừ của HLV Thanh Hằng, đáp trả lại bằng sự bình tĩnh, Siêu mẫu Thanh Hằng chỉ khẳng định quyết định của cô là vì đại cuộc.

Góp ý cho Tiin