Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Face Vietnam: 'Gạ tình' không thành, Trấn Thành quay ra mắng Trương Thanh Long xối xả

Nam MC, danh hài nổi tiếng không ngừng lớn tiếng và dùng những từ ngữ nặng nề để sỉ vả thí sinh Trương Thanh Long.

Mới đây, một teaser cho tập 2 The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018 vừa được nhà sản xuất 'nhá hàng', khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' bởi sự hấp dẫn, kịch tính.

Xuất hiện trong đoạn clip ngắn, diễn viên hài – MC đình đám Trấn Thành cùng thí sinh Trương Thanh Long đã có màn trò chuyện nặng nề. Cụ thể, Trấn Thành đề cập thẳng vấn đề nhạy cảm của showbiz với thí sinh: 'Có chị kia tên Hằng, giàu lắm. Chị ấy nói chị ấy thích em'.

Teaser mới nhất của tập 2 'The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018'

Nhanh chóng hiểu ra 'vấn đề', Trương Thanh Long liền từ chối: 'Em có sự tự trọng của em'. Ngay lập tức, Trấn Thành 'áp đảo' thí sinh bằng hàng loạt câu nói lớn tiếng, căng thẳng: 'Mày không có tự trọng. Mày ở dưới quê lên đây, ai giúp mày? Ai cho mày những bộ đồ đầu tiên? Ai cho mày những vai diễn đầu tiên? Cái nhà mày đang ở của ai? Mà tao 'nhờ' mày chuyện này, mày làm thái độ đó với tao hả?'.

Trong khi Trấn Thành 'được nước lấn tới', Trương Thanh Long lại tỏ ra khá lúng túng, khó xử. Những cảm xúc chân thật được bộc lộ của cả hai khiến người xem hoang mang, không hiểu rõ đây là câu chuyện thật đang diễn ra hay chỉ lại là một thử thách của chương trình?

Có vẻ như đây là lớp diễn xuất do Minh Hằng làm giáo viên hướng dẫn

Có vẻ như đây là lớp diễn xuất do Minh Hằng làm giáo viên hướng dẫn

Học trò team Minh Hằng

Học trò team Minh Hằng

The Face Vietnam: 'Gạ tình' không thành, Trấn Thành quay ra mắng Trương Thanh Long xối xả 2

Trấn Thành thử thách Trương Thanh Long

Trấn Thành thử thách Trương Thanh Long

Cùng đón xem những tập tiếp theo của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ Nhật hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi