Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 lần bị cầu thủ Philippines dùng tiểu xảo, Văn Hậu nằm sân vì quá đau đớn

Một lần là cuối hiệp 1, một lần khác là đầu hiệp 2, Văn Hậu phải hứng chịu những cú va chạm được tạo ra từ tiểu xảo của cầu thủ đội bạn.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines diễn ra kịch tính, căng thẳng khi các cầu thủ đội bạn liên tục tấn công tìm kiếm cơ hội ghi bàn.

Cùng với những pha lên bóng hòng tạo sức ép trước khung thành thủ môn Văn Lâm, các cầu thủ Phlippines cũng không quên dùng tiểu xảo để tạo ra những cú va chạm gây đau đớn cho các cầu thủ của chúng ta. Đoàn Văn Hậu đã 2 lần trở thành nạn nhân của những tiểu xảo này.

2 lần bị cầu thủ Philippines dùng tiểu xảo, Văn Hậu nằm sân vì quá đau đớn 0

Hai lần va chạm khiến Văn Hậu phải nằm trên sân.

Hai lần va chạm khiến Văn Hậu phải nằm trên sân.

Lần thứ nhất là cuối hiệp 1, cầu thủ đội bạn đã dùng cùi chỏ tay để chạm vào phần căm của Văn Hậu. Lần thứ 2 là mở đầu hiệp 2, khi cầu thủ 2 bên tập trung trước khung thành của Văn Lâm, một cầu thủ 33 tuổi của Philippines đã dùng tiểu xảo đánh vào đầu Văn Hậu khiến cầu thủ này ôm đầu nằm sân.

Cú va chạm thứ 2 khiến Văn Hậu nhận được sự chăm sóc của bộ phận y tế. Và phải mất một lúc cầu thủ này mới có thể đứng dậy chơi tiếp.

Pha va chạm khiến Đoàn Văn Hậu phải nằm sân

Trên mạng, cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước những pha tiểu xảo của đội Philippines. 'Chơi xấu cả trên sân nhà lẫn sân khách'; 'Thương Văn Hậu quá, cố gắng lên nhé';… một số thành viên bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi