Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin mới về chuyến bay có nữ tiếp viên VNA vừa mắc Covid-19: Có 221 người trên chuyến bay, 7 người đã di chuyển vào TP. HCM

Theo GĐ Sở Du lịch Hà Nội, chuyến bay mà nữ tiếp viên VNA phục vụ có 221 người, trong đó có 195 khách.

Ngay sau khi công bố bệnh nhân thứ 45 tại Việt Nam nhiễm Covid-19, Hà Nội đã công khai các thông tin liên quan để người dân phối hợp, hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Theo thông tin được chia sẻ trong cuộc họp báo trực tuyến vừa tổ chức hôm nay (13/03), bệnh nhân thứ 45 là nữ, tên N.T.D, phục vụ trong chuyến bay từ London về Nội dài ngày 09/03.

Thông tin tiếp về trường hợp này, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết chuyến bay nữ tiếp viên D. phục vụ có 221 người, trong đó có 195 khách và 16 phi hành đoàn.

Nữ tiếp viên nhiễm Covid-19 làm việc ở khoang Y, dãy ghế từ 27-37.

Tin mới về chuyến bay có nữ tiếp viên VNA vừa mắc Covid-19: Có 221 người trên chuyến bay, 7 người đã di chuyển vào TP. HCM 0 

Tìm hiểu các thông tin về hành khách trên chuyến bay trên thì đã có 7 người bay vào TP. Hồ Chí Minh 3 người bay vào Đà Nẵng, 1 người bay đi Huế.

Một số khách thực hiện nối chuyến nước ngoài gồm: 6 khách đi Nhật, 1 khách đi Lào.

Như vậy, hiện còn 177 khách có thể còn ở Hà Nội, chưa tính khách xuống sân bay đi đường bộ xuống các địa phương khác.

Trước tình hình này, Hà Nội đang tiếp tục phối hợp và kêu gọi các cơ sở lưu trú, lữu hành cập nhật hành trình, người tiếp xúc để báo đển các cơ quan chức năng.

Hà Nội cũng kêu gọi người dân vào cuộc vì chỉ cần một chút lơ là thì số người mắc sẽ tăng rất cao và sẽ gây áp lực lớn lên khả năng ứng phó của chính quyền và tâm lý người dân.

Giúp Tiin sửa lỗi