Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ân ái xong giết người tình, không quên trả tiền phòng

Sau khi ân ái với người tình xong, Danh đã giết người tình cướp tài sản sau đó trả tiền phòng rồi bỏ trốn.

Nghi can giết người tình trong khách sạn là Lê Quang Danh (SN 1967, ngụ tỉnh Trà Vinh, tạm trú quận Bình Tân, TP.HCM). Nạn nhân là chị Phạm Thị K (SN 1983, ngụ tỉnh Bến Tre).

Được biết giữa Danh và chị K có mối quan hệ tình cảm nam - nữ từ trước. Khoảng gần 9h sáng 22/9, Danh điều khiển xe gắn máy chở chị K đến thuê phòng tại khách sạn K.H ở đường Trần Quý, phường 6, quận 11.

Tại đây, sau khi hai người ân ái xong, Danh và chị K có cự cãi xung quanh việc Danh ghen tuông. Lúc này, Danh đã có ý định chiếm đoạt tài sản của chị K nên đã ra tay, dùng vũ lực bóp cỏ chị này cho đến chết rồi lấy của nạn nhân khoảng 20 triệu đồng tiền mặt rồi rời khách sạn.

Khoảng 10h20 Danh xuống gặp tiếp tân đưa 500 ngàn đồng nói rằng trả tiền phòng và yêu cầu tiếp tân cho bạn gái ngủ đến 14h chiều sẽ xuống trả phòng. Danh còn yêu cầu tiếp tân, nếu tiền còn dư thì trả cho người bạn gái rồi lấy xe máy bỏ đi.

Nghi can Danh khi ra đầu thú tại cơ quan Công an (Ảnh ANTĐ)

Nghi can Danh khi ra đầu thú tại cơ quan Công an (Ảnh ANTĐ)

Đến chiều khi nhân viên khách sạn lên phòng thì phát hiện chị K đã tử vong trong tình trạng mặc nội y, nằm trên giường và có tấm chăn đắp trên người.

Còn về đối tượng Danh, sau khi bỏ trốn, hắn biết không có đường thoát thân nên sáng ngày 29/9 đã đến công an đầu thú.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những vụ án mạng sau khi ân ái. Mới đây hồi tháng 5/2017, tại Vĩnh Long cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng được xác định giết bạn tình rồi phi tang xác là Cao Quốc Phong (34 tuổi, ngụ ấp Kiến Quới 2, xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, An Giang). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Điệp (27 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ).

Theo đó vào ngày 19/5, Phong gọi điện rủ chị Điệp đến khách sạn Phú Quí 'tâm sự'. Sau khi quan hệ tình dục với Phong, chị Điệp thay đồ ra về thì bị y lấy dao chém nhiều nhát vào người chết ngay tại chỗ.

* Xem thêm video: Nữ phóng viên 9 tuổi tác nghiệp tại hiện trường vụ án giết người

Giúp Tiin sửa lỗi