Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà bầu bị gẫy xương vai vì gặp cướp ngày đi đẻ

Công an thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang điều tra làm rõ vụ cướp giật khiến người phụ nữ mang thai chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Tối 4/10, anh Nguyễn Xuân Thanh (ngụ phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột), điều khiển xe máy chở vợ là Phạm Thị Hồng Phúc (25 tuổi) đến bệnh viện sinh con.

Khi anh Thanh cùng vợ đến trước số nhà 22 đường Chu Văn An (phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột) thì bị thanh niên đi xe máy từ phía sau áp sát, giật túi xách.

Vụ việc khiến chị Phúc ngã ngửa ra đường, chấn thương được người dân hỗ trợ đi cấp cứu. Sau khi xảy ra sự việc, anh Thanh hô hoán người dân truy đuổi nhưng tên cướp điều khiển xe máy chạy thoát.

Địa điểm, nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Zing.

Địa điểm, nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Zing.

Trao đổi với PV, anh Thanh cho biết: “Thời điểm xảy ra vụ việc, các đối tượng ra tay quá bất ngờ nên vợ tôi bị ngã té ngã xuống đường và bị thương. Rất may, vụ việc không ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng vợ tôi”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi