Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt được nghi phạm sát hại dã man 2 mẹ con cụ bà

Tìm không gặp được 'vợ hờ', nghi phạm 71 tuổi đã ra tay sát hại 2 người.

Sáng 7/1, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động Online cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng PC45 Công an TP HCM đã bắt được Lê Văn Ri (71 tuổi) - nghi phạm sát hại dã man cụ bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) và con gái của cụ là bà Võ Thị Phượng (45 tuổi), cùng ngụ tại ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Bắt được nghi phạm sát hại dã man 2 mẹ con cụ bà 0

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 5/1, khi cả nhà đang ngủ thì có người đàn ông xông vào nhà đâm cụ Năm, bà Phượng và chồng bà Phượng là ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi). Tuy nhiên, Đời chạy thoát nên vợ và mẹ vợ ông này bị sát hại dã man với nhiều vết đâm trên người.

Người thân của cụ Năm cho biết, do mâu thuẫn gia đình nên bà Võ Thị B. (47 tuổi, con gái cụ Năm) bỏ nhà đi nhiều ngày. Nghi phạm Ri (đã có vợ con ở TP HCM nhưng sống chung như vợ chồng với bà B. nhiều năm qua) tìm đến nhà cụ Năm để kiếm bà B. Không gặp được 'vợ', nghi phạm Ri gây sự. Khuya 5/1, nghi phạm Ri bịt mặt, xông vào nhà cụ Năm và gây nên án mạng trên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi