Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ: Đặng Văn Lâm trong màu áo Câu lạc bộ của Thái Lan

Mới đây, hình ảnh Đặng Văn Lâm cầm trên tay chiếc áo CLB Muangthong United (Thái Lan) đã xóa tan mọi đồn đoán về 'bến đỗ' mới của thủ thành số một Việt Nam hiện nay.

Cách đây không lâu, trên các phương tiện thông tin xuất hiện những đồn đoán cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ rời xa CLB Hải Phòng.

Đại diện CLB Hải Phòng hoàn tất vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm cho CLB Muangthong United, thi đấu tại Thai-League.

Đại diện CLB Hải Phòng hoàn tất vụ chuyển nhượng Đặng Văn Lâm cho CLB Muangthong United, thi đấu tại Thai-League.

Câu chuyện này xuất phát kể từ khi người đại diện Đặng Văn Lâm đặt lịch làm việc với lãnh đạo CLB Hải Phòng để bàn chuyện thủ môn này sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB khác.

Theo đó, thủ môn số 1 Việt Nam hiện nay sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB Muangthong United (Thái Lan) kể từ đầu mùa giải 2019.

Để Đặng Văn Lâm có thể thi đấu trong màu áo mới, CLB Muangthong United sẽ phải chi trả khoản phí chuyển nhượng hợp đồng khoảng 500.000 USD.

Ngoài ra, do thời hạn hợp đồng giữa CLB Hải Phòng và Đặng Văn Lâm vẫn còn 1 năm nên thủ môn này sẽ phải đền bù số tiền khoảng 3 tỷ cho CLB.

Được biết, khi chấp thuận thi đấu trong màu áo mới, Đặng Văn Lâm sẽ được CLB Muangthong United cấp nhà và xe, mức lương hàng tháng khoảng 10.000 USD.

Tiết lộ với báo giới, người đại diện của Đặng Văn Lâm khẳng định, bản hợp đồng giữa thủ môn này với CLB Muangthong United hiện đã hoàn tất.

Chắc chắn Lâm 'Tây' sẽ chuyển đến Thai-League vào mùa giải tới. Số tiền chuyển nhượng sẽ được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng được tổ chức sau Asian Cup 2019.

Việc kết thúc hợp đồng với Đặng Văn Lâm được lãnh đạo CLB Hải Phòng đánh giá là một sự mất mát rất lớn.

Tuy nhiên, đối với thủ môn này thì đây là một cơ hội để phát triển theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi