Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái 12 tuổi bị gã hàng xóm lẻn vào sát hại dã man rồi hiếp dâm

Sau khi uống rượu say, người đàn ông đã có gia đình và 4 con lẻn vào nằm dưới gầm giường nhà hàng xóm. Đến khuya, khi thấy bé gái 12 tuổi đã ngủ say mới chui ra, bóp cổ tới chết rồi hiếp dâm nạn nhân.

Sáng 13-1, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lý Văn Cao (SN 1973, trú tại thôn Nà Xá, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, đêm 10-1, sau khi uống rượu say, Lý Văn Cao trèo tường vào nhà em H.T.C. (12 tuổi, hàng xóm), chui xuống gầm giường. Đến khoảng 23 giờ, thấy cháu C. đã ngủ say, Cao tiến đến dùng tay bóp cổ bé gái 12 tuổi tới khi tắc thở rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Cao rời khỏi hiện trường.

Đối tượng Lý Văn Cao tại cơ quan công an - Ảnh công an cung cấp

Đối tượng Lý Văn Cao tại cơ quan công an - Ảnh công an cung cấp

Ông Hứa Văn Khau, Chủ tịch UBND xã Nam Quan, cho biết hoàn cảnh gia đình cháu C. rất éo le và khó khăn. Hai bố mẹ cháu C. đã ly dị và đi làm ăn xa ít quan tâm đến con cái.

Cháu C. là con út ở cùng nhà riêng với người anh trai, còn ông bà nội ở nhà bên cạnh. Trước khi xảy ra vụ trọng án, cháu C. đang là học sinh lớp 6 Trường THCS xã Nam Quan (Lộc Bình). Cháu C. là người hiền lành, ngoan ngoãn, có học lực khá. Thời điểm châu C. bị sát hại dã man và hiếp dâm, người anh trai nằm ngủ say ở trong buồng nên không biết có chuyện đau lòng xảy ra.

Theo ông Khau, đối tượng Cao ở địa phương cũng làm ruộng, là người đã có gia đình và có 4 người con. Cao hay gây gổ với xóm làng nhưng chưa có tiền án tiền sự.

Giúp Tiin sửa lỗi