Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi học về, bé gái 4 tuổi bầm tím toàn thân, cô giáo bảo bạn đánh

Trước hình ảnh bé gái 4 tuổi bị bầm tím toàn thân sau khi đến lớp học, lãnh đạo công an xã cho biết không chuyện học sinh bị cô giáo đánh.

Sau hàng loạt các vụ bạo hành trẻ nhỏ thì từ khóa bạo hành đang trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Mới đây, một ông bố tên L.X.N. ở Hiệp Hòa, Bắc Giang đã đăng tải những bức ảnh con gái 4 tuổi bị thâm tím người sau khi đi học mẫu giáo về.

Dòng chia sẻ bức xúc của bố cháu bé.

Dòng chia sẻ bức xúc của bố cháu bé.

Trao đổi với bố bé để tìm hiểu sự việc, anh N. cho biết bé học ở trường mầm non Ngọc Sơn. Buổi sáng anh đưa bé đi học thì bình thường, đến chiều ông nội đón thì phát hiện trên người bé có nhiều vết bầm tím.

Ông nội của bé đã ngay lập tức hỏi cô giáo và nhận được câu trả lời là do các bạn trong lớp đánh bé vào lúc trưa.

Về đến nhà, dù cả nhà gặng hỏi nhưng cháu bé có biểu hiện sợ sệt, không dám nói.

Sáng 2/12, bé được đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Hiệp Hòa khám và điều trị. Các bác sĩ cho biết cháu bị đa chấn thương toàn thân.

Gia đình cũng đã báo cáo sự việc lên chính quyền và phòng Giáo dục huyện Hiệp Hà.

Ông Hoàng Minh Thái – Trưởng Công an xã Ngọc Sơn trả lời báo Trí thức trẻ cho biết: ‘Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã xuống lớp học yêu cầu các cô giáo thực nghiệm lại vụ việc trước sự chứng kiến của cả gia đình cháu bé.

Hiện chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Hiệp Hòa để giải quyết, làm rõ vụ việc.

Qua thực nghiệm tại lớp học trước sự chứng kiến của gia đình cháu bé, các cô giáo dạy cháu ở lớp học, chúng tôi khẳng định không có chuyện cháu bị các cô giáo ở lớp đánh gây thương tích như vậy...'

Đi học về, bé gái 4 tuổi bầm tím toàn thân, cô giáo bảo bạn đánh 1

 

Các vết bầm trên người cháu bé mà cô giáo khẳng định là do các bạn đánh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi