Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé trai 3 tuổi tử vong ở sân chung cư: Miếng bê tông từ tầng 18 rơi trúng đầu

Qua khám hiện trường bước đầu cơ quan chức năng xác định việc bé trai 3 tuổi đang đứng chơi cùng bố mẹ ở sân chúng cư ở phường Quang Trung (TP Vinh) tử vong là do bị miếng bê tông từ tầng 18 rơi trúng đầu.

Hiện trường nơi cháu bé bị miếng bê tông rơi trúng đầu.

Hiện trường nơi cháu bé bị miếng bê tông rơi trúng đầu.

Sáng ngày 26/12, một nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết sau khi sự việc cháu trai 3 tuổi đang chơi ở sân chung cư Lotus Houes (phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An) tử vong do bị miếng bê tông rơi xuống trúng đầu, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những nhân chứng liên quan.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu cơ quan công an xác định miếng bê tông có kích thước bằng một viên gạch nhỏ, rơi từ tầng 18 của khu chung cư xuống. Nguồn gốc của miếng bê tông này được xác định là mảnh vỡ ra của một nắp đậy trên ở trên tầng 18 của tòa chung cư.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng gần 18 giờ ngày 25-12 khi một cháu bé 3 tuổi đang đứng chơi tại sân tòa nhà chung cư Lotus Houes cùng bố mẹ thì bất ngờ bị miếng bê tông từ trên cao rơi xuống trúng đầu. Cháu bé bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ngay, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Hiện, nguyên nhân của vụ việc thương tâm trên đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi