Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé trai kháu khỉnh 4 tháng tuổi bị bỏ rơi nằm ngửa trên thùng rác

Bé trai khoảng 4 tháng tuổi nghi bị bỏ rơi đặt nằm trên thùng rác trên đường Doãn Kế Thiện (TP Hà Nội) được người dân đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội để chăm sóc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ trưa 5-12, nhiều người đi qua đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội, gần Làng trẻ SOS) phát hiện một bé trai nằm trên thùng rác bên đường.

Người dân khu vực này cho biết thời điểm được phát hiện, cháu bé trên người chỉ mặc một bộ quần áo, đang nằm ngửa trên thùng rác và không hề khóc. Sau đó mọi người đã chạy vào làng trẻ em SOS Hà Nội gần đó thông báo và đưa bé vào phòng y tế của làng trẻ em SOS để vệ sinh, chăm sóc.

Hình ảnh bé trai bị bỏ lại trên thùng rác, trên người không có giấy tờ hay vật dụng nào - Ảnh: Facebook.

Hình ảnh bé trai bị bỏ lại trên thùng rác, trên người không có giấy tờ hay vật dụng nào - Ảnh: Facebook.

Ngay sau đó, Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 (TP Hà Nội) đã đến làm thủ tục đón bé trai về để chăm sóc, nuôi dưỡng.

Lãnh đạo UBND phường Mai Dịch xác nhận thông tin vụ việc và cho biết, ngay khi nhận được tin báo từ người dân, cán bộ phường xuống và làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật, sau đó tạm thời đưa cháu bé vào Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội để chăm sóc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi