Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bình Dương: Làm rõ vụ án chồng sát hại vợ, đốt xác phi tang rồi tự tử

Khi đang chở vợ và con ra quốc lộ, Vũ bất ngờ dừng xe lại tại chỗ vắng, dùng mũ bảo hiểm tấn công, lấy dao đâm chết vợ rồi tưới xăng đốt xác phi tang. Đối tượng đến một nơi khác treo cổ tự tử sau khi gây án.

TIN LIÊN QUAN

Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng.

Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Dương đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ án chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử trong lô cao su ngày 26/3.

Cụ thể, rạng sáng ngày 26/3, Nguyễn Thanh Vũ (32 tuổi, tạm trú Khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương) đến chỗ ở của vợ (đã ly thân) là chị Lê Huyền Diệu (29 tuổi, quê Bình Định).

Gặp con trai và vợ, Vũ nói dối muốn đưa con ra quốc lộ để về quê Đắk Nông. Chị Diệu đồng ý và lấy xe của mình đưa Vũ chở đi.

Trên đường đi, Vũ chở vợ và con trai đi đến một đoạn đường vắng thuộc KP.1, phường Thới Hoà (thị xã Bến Cát, Bình Dương) thì dừng lại.

Sau khi nói chuyện với con trai, Vũ dùng mũ bảo hiểm đánh vợ. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, chị Diệu bị Vũ dùng dao Thái Lan đâm gục, tử vong.

Sau đó, Vũ lấy trong ba lô màu đỏ một can xăng (loại 10 lít) đổ vào người chị D., châm lửa đốt xác.

Gây án xong, Vũ dùng xe máy chở con đến đoạn đường vắng khác rồi treo cổ tự tử. Vị trí tìm thấy thi thể Vũ thuộc KP.5, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, Infonet đã đưa tin, khoảng 13h ngày 26/3, người dân phát hiện 1 cháu bé đi thẫn thờ ngoài đường tại một lô cao su thuộc phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát. Khi được người dân hỏi thăm thì cháu bé òa khóc, nghẹn ngào nói cha treo cổ tự tử phía trong lô cao su.

Theo hướng chỉ của cháu bé, người dân phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ. Cách đó 3km, người dân tìm thấy thi thể 1 người phụ nữ đã cháy đen. Cả 2 nạn nhân sau đó được người thân xác định là vợ chồng. Cháu nhỏ đã được bàn giao cho gia đình.

Công an cũng đã thu giữ 1 lá thư được cho là của anh Vũ. Nội dung thư nói anh đã sát hại vợ và bản thân sẽ treo cổ tự tử.

Góp ý cho Tiin