Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Toàn Mỹ phủ nhận thông tin rút đơn kiện hoa hậu Phương Nga

Cao Toàn Mỹ phủ nhận thông tin sẽ dừng vụ kiện nếu hoa hậu Phương Nga nhận sai. Trong khi đó, luật sư của Phương Nga cho rằng dù có muốn Cao Toàn Mỹ cũng không thể dừng vụ kiện.

TIN LIÊN QUAN

Sáng 7/8, trao đổi với Zing.vn, ông Cao Toàn Mỹ (nguyên đơn trong vụ kiện hoa hậu Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt tài sản) phủ nhận thông tin trong bài phỏng vấn được đăng trên một số tờ báo.

Ông Mỹ cho biết ông không hề có buổi phỏng vấn với báo chí thời gian qua. Cao Toàn Mỹ cũng bác bỏ toàn bộ thông tin được đề cập trong bài báo.

'Tôi không phát biểu gì hết. Tôi bác bỏ hoàn toàn thông tin buổi phỏng vấn với phía bên kia, thông tin đó là sai hết. Tôi không hề nói tôi sẽ dừng vụ kiện nếu Phương Nga nhận sai', ông Cao Toàn Mỹ nói.

Luật sư cho rằng dù có muốn Cao Toàn Mỹ cũng không thể dừng vụ kiện. Đồ hoạ: Sang Ngô.

Luật sư cho rằng dù có muốn Cao Toàn Mỹ cũng không thể dừng vụ kiện. Đồ hoạ: Sang Ngô.

Sáng 7/8, một tờ báo điện tử đăng bài phỏng vấn với ông Cao Toàn Mỹ. Trong đó, ông Cao Toàn Mỹ khẳng định “sẽ dừng vụ kiện nếu hoa hậu Phương Nga nhận sai, chuyện tiền bạc tính sau”.

Liên quan đến sự việc này, luật sư Nguyễn Văn Dũ (Đoàn Luật sư TP.HCM), người bào chữa cho hoa hậu Phương Nga, khẳng định ông chưa nắm được thông tin về phát ngôn của Cao Toàn Mỹ trên báo chí. Tuy nhiên, luật sư cho rằng dù có muốn, Cao Toàn Mỹ cũng không thể dừng vụ kiện.

“Trên góc độ pháp lý, tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản không khởi tố theo yêu cầu của người bị hại. Việc khởi tố điều tra không phụ thuộc vào ý chí của người bị hại muốn hay không muốn, dù có thể nguồn cơn ban đầu xuất phát từ đơn tố cáo của họ”, luật sư Dũ cho hay.

Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên toà xử hoa hậu Phương Nga. Ảnh: Thanh Tùng.

Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên toà xử hoa hậu Phương Nga. Ảnh: Thanh Tùng.

Từ đó, luật sư Dũ nhận định: 'Cao Toàn Mỹ rút đơn không ảnh hưởng gì đến quá trình tố tụng và các công việc mà cơ quan điều tra đang thực hiện hiện nay'.

Ông Dũ khẳng định: 'Chắc chắn Phương Nga không lừa đảo Cao Toàn Mỹ'.

Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga cũng đã gửi các bằng chứng, đưa ra các lập luận trong các phiên tranh tụng tại toà.

Xem thêm: Cảm xúc trái ngược của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ sau phiên toà

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi