Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cầu thủ kéo fan nữ vào khu kỹ thuật để 'mây mưa'

Đội nhà đang thua đậm lại bị thay ra, Jay Hart đã kéo một fan nữ tới khu kỹ thuật để làm chuyện ấy.

Buồn bực khi bị thay ra sân ở phút 73, Jay Hart cầu thủ của CLB Mossley đã lẻn vào đường hầm SVĐ của CLB “làm chuyện ấy'' với một nữ CĐV bí ẩn. Khi đó đội bóng của anh đang thua trận với tỷ số 1- 4, nhưng có vẻ như cầu thủ này không hề buồn hay lo lắng cho kết quả của đội bóng mà phải vội vã kéo một fan nữ vào khu kỹ thuật để quan hệ mà và cho rằng không ai nhìn thấy.

 

Jay Hart

Tuy nhiên, trong lúc vụng trộm Jay Hart đã không gặp may, mọi hành vi của tiền đạo 24 tuổi 2 con này với CĐV nữ tóc vàng đã bị quay lại bằng điện thoại di động của một CĐV khác. Sau đó đoạn clip và hình ảnh cuộc “hành lạc” của tiền đạo Jay Hart đã được phát tán trên các trang mạng xã hội. Ngay lập tức Jay Hart đã bị CLB Clitheroe đuổi việc vì ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của đội bóng.

Sau đó, Jay Hart đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ CLB Clitheroe cũng như cô bạn gái Bryony Hibbert và giải thích rằng anh đã “hành sự'' trong tình trạng say rượu. Tuy nhiên, bạn gái của Jay Hart cũng đã rất sốc khi biết mình bị phản bội, hơn nữa bạn trai lại dám “làm chuyện ấy” ngay trên sân.

Có thể rất khó để tha thứ cho sai lầm này của Jay Hart nhưng vì hai đứa con, cô gái sẽ “nhắm mắt cho qua” để bọn trẻ được sống trong tình thương của cả cha và mẹ. “Vụ việc xảy ra thật đáng tiếc. Cám ơn Chúa là bọn trẻ nhà tôi còn quá nhỏ để đọc được những thông tin trên báo. Tôi tin rằng mọi gia đình đều không hoàn hảo”, vợ cầu thủ này viết trên facebook.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi