Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cháy nhà: Chồng tử vong, vợ nhập viện cấp cứu

Sự việc xảy ra khoảng 1h50 ngày 22/11, tại số nhà K76/6, đường Lý Tự Trọng, phường Thanh Bình (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến 1 người tử vong.

Người dân khu vực cho biết, thời điểm trên họ phát hiện lửa cháy từ gia đình ông Phan Dũng (SN 1964) cùng vợ là Nguyễn Thị Thanh Hoa (SN 1963).

Hiện trường ngôi nhà cháy

Hiện trường ngôi nhà cháy

Ngay sau đó, người dân đã báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng huy động 3 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa. Sau 2 giờ, đám cháy được khống chế.

Vụ cháy khiến ông Phan Dũng tử vong, bà Hoa bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tờ Trí thức trẻ cho biết, theo thông tin ban đầu từ người dân địa phương, vào thời điểm trên, ông Phan Dũng (SN 1964) cùng vợ là Nguyễn Thị Thanh Hoa (SN 1963) đang chuẩn bị làm lễ cúng trước khi chuyển sang nhà mới.

Sau đó vợ chồng ông Dũng và con trai là anh Phan Ngọc Thành (30 tuổi) vào phòng thì đám cháy bắt đầu bùng phát và lan nhanh. Anh Thành may mắn thoát ra ngoài.

Được biết, gia đình ông Dũng làm nghề may gia công, khi xảy ra đám cháy, trong nhà còn nhiều hàng hóa dễ cháy.

Sau khoảng 2 tiếng, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường, hầu hết tài sản trong nhà đều bị thiêu rụi.

'Tôi vừa nghe tiếng nổ thì nhìn sang căn nhà bên cạnh thấy ngọn lửa bén lên và bắt đầu lan nhanh.

Khoảng vài phút sau, anh con trai và bà Hoa chạy ra ngoài còn ông Dũng dù được bà Hoa cố gắng kéo ra nhưng không được nên bị chết ngạt bên trong nhà', một người hàng xóm của nạn nhân kể lại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi