Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi 57 triệu bảng, Liverpool vẫn bị từ chối vụ Keita

Theo báo cáo từ Đức, RB Leipzig đã từ chối lời đề nghị trị giá 57 triệu bảng của Liverpool dành cho tiền vệ Naby Keita ở Hè 2017.

Cụ thể, theo Sport Bild, RB Leipzig khẳng định sẽ không để cho Naby Keita ra đi vào mùa Hè này và đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 57 triệu bảng của Liverpool dành cho tiền vệ người Guinea.

Sau một mùa giải thành công ngoài mong đợi cùng Leipzig, Keita đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều CLB lớn tại Châu Âu. Liverpool là đội sốt sắng nhất trong cuộc đua giành lấy chữ ký của tiền vệ người Guinea này.

Tuy nhiên, Leipzig đã cho thấy những động thái về việc họ sẽ không để ngôi sao sáng giá của mình ra đi. Đội bóng đến từ Đức muốn giữ được những nhân tố chủ chốt của mình để chuẩn bị cho lần đầu tiên tham dự Champions League.

Keita mới chỉ đến Leipzig vào mùa Hè năm ngoái với mức giá 15 triệu Euro. Tuy nhiên, chỉ sau một mùa giải, giá trị của anh đã tăng gần năm lần. Với động thái trên, khả năng duy nhất Liverpool có thể sở hữu Keita là cầu thủ 25 tuổi này sẽ tự nộp đơn yêu cầu chuyển nhượng tới Ban Lãnh đạo Leipzig.

Giúp Tiin sửa lỗi