Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chó sưởi ấm cứu em bé trong thời tiết âm 12 độ

Chú chó đã dùng thân mình sưởi ấm cho em bé bị mẹ bỏ rơi trong thời tiết âm 12 độ suốt 2 ngày liền.

Sự việc xảy ra ở một ngôi làng ở quận Loktevsky, Altai, Nga cậu bé này đã bị mẹ ruột của mình bỏ rơi trong thời tiết giá rét âm tơi 12 độ, trong vòng hai ngày cùng với một chú chó.

Vị cứu tinh của em bé xấu số

Khi được hàng xóm phát hiện, cơ thể cậu bé này đã bị hạ thân nhiệt cấp tính và rất nguy kịch, lý do duy nhất khiến cậu vẫn có thể sống sót trong thời tiết giá rét này là đã được chú chó dùng thân mình để sưởi ấm.

Ngay lập tức em bé này đã được đưa tới bệnh viện để hồi sức và đã qua cơn nguy kịch. Chú chó này được người dân nơi đây ngợi ca như một người anh hùng, một vị cứu tinh của cậu bé này.

Thời tiết khắc nghiệt ở ngôi làng em bé bị bỏ rơi

Vào tháng trước, cậu bé này cũng được hàng xóm phát hiện bị mẹ ruột bỏ rơi nhưng không báo với cơ quan chức năng vì sau đó người mẹ tàn nhẫn này đã trở về.

Lần này cô ta cũng trở về nhà sau 4 ngày hàng xóm phát hiện ra sự việc, tuy nhiên, cô ta đang bị cơ quan địa phương điều tra và có thể đối mặt với nhiều án phạt.

Người dân địa phương cho biết: 'Cô ta có thể bị tước quyền nuôi con và có thể bị xét tội hình sự với cáo buộc bỏ rơi con đẻ'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi