Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ tiệm cầm đồ bị giết: Lời nhắc con gái nạn nhân

Con gái bà chủ tiệm cầm đồ về nhà thì thấy thanh niên dắt chiếc xe của mình đi và nói 'mày vào lo cho mẹ mày đi'.

Vào khoảng 11h ngày 3/5, con gái của chị Trương Phạm Thu Trang (SN 1972) khi về nhà đã bất ngờ phát hiện mẹ của mình nằm bất động trong phòng ngủ với nhiều vết thương. Chị đã tri hô người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên chị Trang đã tử vong.

Nạn nhân là chủ tiệm cầm đồ Thu Trang ở thôn Vinh Hải, xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong (Bình Thuận). Hiện bà Trang đã ly hôn và đang sống cùng con gái.

Được biết trước đó khoảng 11h, con gái bà Thu Trang về, thấy một thanh niên đang dẫn chiếc xe máy của mình từ trong nhà đi ra.

Hiện trường vụ việc (Ảnh LĐ)

Hiện trường vụ việc (Ảnh LĐ)

Con gái bà Trang giữ chiếc xe lại, thì thanh niên này nói: 'Mày vào nhà mà lo cho mẹ mày', rồi bỏ chạy. Cô gái chạy vào nhà thì phát hiện bà Trang nằm gục trên vũng máu nên tri hô.

Theo một nguồn tin, hiện trường có rất nhiều xáo trộn. Do tiệm cầm đồ nằm sát quốc lộ 1 nên tập trung rất đông người hiếu kỳ đến xem. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi.

Tối 3/5, Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã bắt giữ nghi phạm sát hại bà Trương Phạm Thu Trang.

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. (Ảnh PLO)

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. (Ảnh PLO)

Theo thông tin ban đầu, sau khi gây án, nghi phạm này bỏ chạy đến một cánh đồng thì bỏ lại chiếc xe máy lấy từ nhà nạn nhân. Sau đó, anh ta chạy bộ vào trốn trong một ngôi nhà hoang thuộc xã Vĩnh Hảo thì bị công an bắt giữ.

Theo một cán bộ điều tra, nghi phạm sát hại bà chủ tiệm cầm đồ có biểu hiện phê ma túy đá. Thanh niên này lúc khai tên này lúc nói tên khác. Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đang đấu tranh làm rõ.

Danh tính người này hiện chưa được công bố.

Giúp Tiin sửa lỗi