Cô dâu chủ rể bị nhà hàng giam lỏng cả đêm sau tiệc cưới

Bức xúc trước cách phục vụ cũng như món ăn tại nhà hàng, cô dâu chú rể ở TP.HCM không thanh toán nốt hợp đồng. Họ cùng người thân bị giam lỏng suốt đêm.

Tối 8/1, anh Nguyễn Thành Tín cùng chị Nguyễn Thị Thu Hà đã tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng đường Thoại Ngọc Hầu (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) mời người thân, bạn bè đến chung vui.

Trong lúc đãi tiệc, cô dâu chú rể không đồng tình với cách phục vụ của nhân viên nhà hàng như liên tục hối thúc khách ăn; thức ăn không giống như trong hợp đồng đã ký trước đó.

Do vậy, sau khi tan tiệc anh Tín không chấp nhận trả số tiền 64 triệu đồng (đã trả một nửa trước đó) và yêu cầu được nói chuyện với đại diện nhà hàng. Tuy nhiên, quản lý nhà hàng nói đến sáng mai chủ mới có mặt và yêu cầu bảo vệ đóng cửa không cho khách ra về.

Cô dâu chú rể cùng 2 người thân bị giam lỏng trong nhà hàng. Ảnh: Lê Trai.

Cô dâu chú rể cùng 2 người thân bị giam lỏng trong nhà hàng. Ảnh: Lê Trai.

'Chúng tôi có đủ tiền nhưng không trả vì muốn nói chuyện phải trái với nhà hàng về nội dung trong hợp đồng đã ký trước đó. Tôi không chấp nhận hợp đồng một đường nhưng sản phẩm hoàn toàn khác', anh Tín bức xúc.

Đến gần 2h sáng 9/1, cô râu chú rể cùng 2 người thân trong gia đình và nhiều nhân viên nhà hàng chưa được ra về. Công an phường Hòa Thạnh đã tới ghi nhận vụ việc nhưng không giải quyết vì cho đây là hợp đồng dân sự giữa các bên.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook