Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái giao gà bị sát hại: Chiếc xe tải dính máu

Từ camera của nhà dân, cơ quan chức năng phát hiện một chiếc xe tải nghi vấn, kiểm tra bên trong thấy dính máu nạn nhân.

Sáng ngày 13/2/2019, một người bán tạp hóa tại tổ 11, P. Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên xác nhận với Đất Việt về việc có 2 người đàn ông đến nhà mình dọa nạt, đòi xem lại camera an ninh của gia đình.

'Lúc đó vào buổi sáng, khi tôi đang bán hàng thì có 2 người đi vào đe dọa. Thời điểm này, thi thể của cô gái tên Duyên đã được phát hiện, mọi người trong vùng đều biết và bán tán về cái chết đó. Nhưng không ai nghĩ rằng, địa điểm căn nhà hoang tại khu vực lại có nhiều khả năng là nơi ban đầu xảy ra vụ án mạng' - chị này cho biết.

Căn nhà nơi được cho là hiện trường ban đầu nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị sát hại.

Căn nhà nơi được cho là hiện trường ban đầu nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị sát hại.

Cũng theo lời người phụ nữ bán tạp hóa, xung quanh khu vực có nhiều gia đình lắp hệ thống camera an ninh theo dõi bởi xung quanh có rất nhiều đối tượng phức tạp. Trong đó, chỉ có camera nhà chị là chĩa thẳng vào con ngõ nhỏ dẫn tới khu ven bờ kênh - nơi thường xuyên có đối tượng nghiện ma túy tụ tập, hút chích.

Theo thông tin từ camera an ninh của gia đình chị thu được thì vào đêm ngày 30 - mùng 1 Tết Nguyên đán 2019, một chiếc tải đã đi vào con nhỏ đó với nhiều điểm nghi vấn.

Tình tiết đó được thông báo với cơ quan chức năng, từ biển số xe thu được, đội điều tra xác định chiếc xe tải đó của người đàn ông tên Trần Văn Công.

Khi khám nghiệm bên trong thùng xe tải, cơ quan pháp y lấy được nhiều mẫu vật nghi là máu người. Kết quả giám định ban đầu cho thấy, đó chính là máu của nạn nhân Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, bị sát hại khi đi giao gà vào chiều tối ngày 30 Tết).

Đại tá Tráng A Tủa - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, hiện nghi phạm Trần Văn Công và chiếc xe tải dính máu của nạn nhân Duyên đã bị tạm giữ.

Hiện chưa thể xác định Công có liên quan trực tiếp đến cái chết của Duyên hay không. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi