Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái mua xăng tự thiêu cùng mẹ vì mẹ hay chửi hàng xóm

Do người mẹ nhiều lần chửi bới hàng xóm, khuyên can không được, chị Đ. đã có hành động tiêu cực: Mua xăng về dội lên người mình, ôm lấy mẹ rồi châm lửa tự thiêu.

Chiều tối ngày 7/12, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Đại tá Vũ Chí Công - Trưởng Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ việc đau lòng.

Vụ việc khiến người dân địa phương vô cùng bàng hoàng

Vụ việc khiến người dân địa phương vô cùng bàng hoàng

Cụ thể, vào khoảng 10h ngày 7/12, người dân thôn Yên Duyên (xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động) hết sức hoảng loạn và bất ngờ khi phải chứng kiến vụ tự thiêu của chị Trần Thị Đ. (SN 1982) cùng mẹ đẻ là bà Trần Thị M. (SN 1941), cùng trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh.

Theo thông tin ban đầu của người dân cung cấp cho cơ quan công an, được biết trước đó Chị Đ. và mẹ đẻ đã xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên cãi vã do bà M. có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay kiếm cớ chửi bới hàng xóm.

Can xăng chị Đ. mua về tưới lên người để tự thiêu cùng mẹ

Can xăng chị Đ. mua về tưới lên người để tự thiêu cùng mẹ

Mặc dù chị Đ. đã góp ý với mẹ nhiều lần nhưng bà M. không nghe. Sáng ngày 7/12, sau khi tiếp tục bị mẹ chửi mắng, quá bức xúc, chị Đ. đã mua 1 can xăng 5 lít về nhà, chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ, sau đó ôm chặt mẹ rồi châm lửa.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát như 2 ngọn đuốc. Khi hàng xóm phát hiện phá cửa vào cứu thì cả 2 mẹ con đã trong cơn nguy kịch, bị cháy xém, co quắp. Chị Đ. đã tử vong sau hơn 1h cấp cứu tại bệnh viện. Bà M. hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện huyện Kim Động.

Hiện, Công an huyện Kim Động và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên.

Giúp Tiin sửa lỗi